🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Cách thay đổi tên miền trên Bitrix24 và tên tài khoản mặc định

Trong quá trình sử dụng Bitrix24, việc thay đổi tên miền và tên tài khoản mặc định là cần thiết để phản ánh đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Điều này giúp tạo sự chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Mstar Corp sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên miền và tên tài khoản mặc định trên Bitrix24 dễ dàng, chi tiết.

Cách thay đổi tên miền trên Bitrix24

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập trang web hoặc cài đặt cửa hàng của bạn trong menu “Hoạt động”.

Cách thay đổi tên miền trên Bitrix24 bước 1

Đăng nhập vào trang web trong menu (Nguồn: Internet)

 • Bước 2: Tìm và nhấp vào biểu tượng bút chì hoặc nút chỉnh sửa để mở tùy chọn chỉnh sửa miền.

Cách thay đổi tên miền trên Bitrix24 bước 2

Cách thay đổi tên miền trên Bitrix24 bước 2 (Nguồn: Internet)

 • Bước 3: Sau khi bạn đã truy cập tùy chọn chỉnh sửa miền, bạn có thể thay đổi miền của trang web hoặc cửa hàng của mình. Ví dụ, bạn có thể thay đổi miền trang web thành bất kỳ miền miễn phí nào trong vùng .bitrix24.site, hoặc thay đổi miền cửa hàng thành miền miễn phí trong vùng .bitrix24.shop.

Cách thay đổi tên miền trên Bitrix24 bước 3

Nhập tên miền mà bạn muốn thay đổi (Nguồn: Internet)

 • Bước 4: Cuối cùng, sau khi bạn đã chọn miền mới và thực hiện các thay đổi cần thiết, hãy đảm bảo lưu lại các thay đổi của bạn để áp dụng miền mới cho trang web hoặc cửa hàng của mình.

Việc thay đổi miền này có thể giúp bạn tùy chỉnh và định hình định danh trực tuyến của mình theo cách phù hợp nhất và dễ dàng quản lý các tài nguyên của bạn trên Bitrix24.

Cách thay đổi tên tài khoản mặc định trên Bitrix24

Khi bạn tạo một tài khoản mới trên nền tảng Bitrix24, bạn sẽ nhận được một tên ngẫu nhiên (địa chỉ) mặc định cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh và đổi tên này để phản ánh đúng tên công ty hoặc tổ chức của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi tên miền thành mycompany.bitrix24.com để thể hiện định danh riêng của bạn trên nền tảng Bitrix24.

Nếu tên miền mà bạn muốn sử dụng đã có sẵn và bạn đã đăng ký một trong các gói Free, Start +, CRM + hoặc Project +, bạn có thể thực hiện việc thay đổi tên miễn phí một lần. Để thực hiện điều này, quản trị viên của tài khoản cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bitrix24 của bạn.
 • Bước 2: Trong giao diện quản trị, tìm và nhấp vào biểu tượng bút chì hoặc nút chỉnh sửa bên cạnh tên công ty hoặc tổ chức của bạn.
 • Bước 3: Trong phần chỉnh sửa thông tin công ty, bạn sẽ thấy tùy chọn để thay đổi tên miền. Nhấp vào đó để nhập tên miền mới mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã nhập tên miền mới và xác nhận, tên tài khoản của bạn sẽ được cập nhật để phản ánh tên miền mới mà bạn đã chọn.

Cách thay đổi tên tài khoản mặc định trên Bitrix24

Cách thay đổi tên tài khoản mặc định trên Bitrix24 (Nguồn: Internet)

Cách sử dụng tên miền riêng trên Bitrix24

 • Bước 1: Đầu tiên, đảm bảo bạn đã đăng ký gói chuyên nghiệp của Bitrix24, bởi vì tùy chọn này chỉ có sẵn cho các thuê bao thuộc loại này. Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng tên miền riêng khi sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.
 • Bước 2: Xác định tên miền chính xác mà bạn muốn sử dụng làm tên miền Bitrix24 của bạn, ví dụ: my.company.com.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã cung cấp tên miền mà bạn muốn sử dụng, Bộ phận hỗ trợ Bitrix24 sẽ cung cấp cho bạn bốn bản ghi “IN NS.” Bạn cần thêm bốn bản ghi này vào hệ thống DNS của tên miền của bạn.
 • Bước 4: Chú ý rằng Bitrix24 chỉ cung cấp loại hồ sơ “IN NS,” và không cung cấp hồ sơ IP, CNAME, hoặc bất kỳ loại hồ sơ DNS nào khác. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi thêm các bản ghi này, bạn nên liên hệ với công ty đăng ký tên miền của bạn. Họ sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi cần thiết.

Cách dùng tên miền riêng trên Bitrix24

Cách dùng tên miền riêng trên Bitrix24 (Nguồn: Internet)

Lợi ích của việc sử dụng tên miền riêng là bạn không cần phải mua và quản lý chứng chỉ SSL cho tên miền của mình. Chứng chỉ này hiện được cung cấp bởi cơ quan chứng nhận Let’s Encrypt và được tự động gia hạn. Việc tùy chỉnh tên miền giúp bạn xây dựng định danh trực tuyến riêng biệt cho tổ chức của bạn trên nền tảng Bitrix24.

Cách thay đổi tên tài khoản mặc định trên Bitrix24 tùy chỉnh

Nếu bạn đã đăng ký gói Bitrix24 Standard hoặc Professional, bạn có thể dễ dàng thay đổi phần đầu của tên miền cấp 3 của mình. Ví dụ, từ test.bitrix24.com, bạn có thể thay đổi thành mycompany.bitrix24.com. Quá trình thay đổi tên miền này không quá phức tạp, và dưới đây là hướng dẫn từng bước:

Đầu tiên, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Bitrix24 để thực hiện yêu cầu thay đổi tên miền. Điều quan trọng là bạn chỉ cần cung cấp tên miền cũ và tên miền mới mà bạn muốn sử dụng. Bộ phận hỗ trợ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Lưu ý: Một số tùy chọn sẽ tạm ngừng hoạt động khi bạn thay đổi tên miền Bitrix24:

 • Cấu hình mở kênh: Trước khi thay đổi tên miền, bạn cần ngắt kết nối các cấu hình mở kênh và sau đó kết nối lại chúng sau khi thay đổi tên miền.
 • Website widgets: Thay đổi tên miền có thể ảnh hưởng đến các widget trên trang web của bạn. Bạn cần kiểm tra và cập nhật các widget sau khi thay đổi tên miền.
 • Biểu mẫu web CRM và trò chuyện trực tuyến: Các biểu mẫu web CRM và hệ thống trò chuyện trực tuyến của bạn có thể dừng hoạt động sau khi bạn thay đổi tên miền. Hãy đảm bảo kiểm tra và cập nhật chúng theo tên miền mới.

Cách thay đổi tên tài khoản mặc định trên Bitrix24 tùy chỉnh

Cách thay đổi tên tài khoản mặc định trên Bitrix24 tùy chỉnh (Nguồn: Internet)

Việc thay đổi tên miền Bitrix24 giúp bạn cá nhân hóa và tùy chỉnh định danh trực tuyến của tổ chức bạn, nhưng bạn cần phải quản lý các tùy chọn và tính năng sau khi thay đổi để đảm bảo mọi thứ hoạt động một cách bình thường.

Mstar Corp – Bitrix24 Gold Partner, sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn trong hành trình chuyển đổi số, từ quá trình tư vấn đến hỗ trợ sau khi bàn giao, đảm bảo doanh nghiệp duy trì tính ổn định và hiệu suất cao trên nền tảng Bitrix24.

Nội dung bài viết

Kiến thức