Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Giải pháp backup Vmware của Synology tối ưu cho doanh nghiệp

Nội dung bài viết

Gần đây, bạn thường nghe thấy giải pháp backup Vmware cho doanh nghiệp, nhưng bạn không biết rõ backup Vmware là gì và nó có tính năng gì phù hợp cho doanh nghiệp. Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

backup-Vmware

Giải pháp Backup VMware tối ưu cho doanh nghiệp là gì?

Giải pháp backup VMware tối ưu nhất hiện nay, Synology Active Backup for Business ứng dụng miễn phí trên NAS Synology giúp các tác vụ hiệu quả các máy vật lý và ảo hoá cũng như phục hồi dữ liệu và VM, trở nên tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.

Triển khai đơn giản và RTO siêu nhanh: Với giải pháp backup Vmware trên Active Backup for Business thì tất cả công việc và tệp tin của bạn trên máy ảo đều sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Bạn không cần bất kỳ ứng dụng agent nào lên hạ tầng máy ảo, tất cả những gì bạn cần kết nối với Vmware vSphere và tạo tác vụ backup. Sau đó, bạn có thể restore ngay lập tức lên Vmware và cả NAS Synology.

Điều quan trọng hơn cả đó là,giảm RTO(Recovery Time Object: Thời gian phục hồi tính từ thời điểm bắt đầu) trong trường hợp ransomware, thảm họa hoặc lỗi ổ cứng. Giải quyết nỗi lo của doanh nghiệp và thoả mãn nhu cầu.

Tính năng của giải pháp backup Vmware

1. Giảm thiểu thời gian downtime: Restore ngay lập tức đến VMware. Với tính năng Instant Restore to VMware giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian downtime khi xảy ra sự cố.

Tích hợp với Synology VMM: Được tích hợp với Synology Virtual Machine Manager nhằm tạo nên một site thay thế tạm thời trong trường hợp gặp sự cố.

Đa dạng phương thức phục hồi dữ liệu: Tìm cách thức phục hồi dữ liệu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như phục hồi “single file” và “full VM recovery”.

2. Tối ưu hoá hiệu quả backup: Changed Block Tracking. Tích hợp với công nghệ backup VMware Changed Block Tracking (CBT) giúp bạn có thể sử dụng thêm tính năng incremental backup, thay vì chỉ đơn thuần là full backup.

Global Deduplication: Công nghệ Global Deduplication giúp tối ưu dung lượng lưu trữ khi nhận biết được dữ liệu trùng lặp giữa các thiết bị.

backup-Vmware

3. Triển khai đơn giản: Backup VMware không cần agent: Với việc backup VMware mà không cần cài đặt agent lên hạ tầng máy ảo. Bạn sẽ không cần phải lo về các lỗi xảy ra khi cài đặt.

Giải pháp backup tích hợp phần cứng: Synology Active Backup for Business là giải pháp backup VMware tích hợp cả phần mềm và phần cứng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai dự án.

Trải nghiệm khách hàng

Sau khi dùng thử, chúng tôi thấy Active Backup for Business có tốc độ sao lưu đáng kinh ngạc và kì diệu. Khi xóa dữ liệu trùng lặp – nó chỉ chiếm 28TB trong tổng số 58TB trên máy chủ. Chúng tôi khá hài lòng với hiệu suất tổng thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM