Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Tại sao doanh nghiệp nên dùng giải pháp backup file servers?

Nội dung bài viết

Bạn đã từng nghe thấy giải pháp backup file servers“. Vậy đây là giải pháp sao lưu dữ liệu gì?  Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

backup-file-servers

Giải pháp “backup file servers” là gì?

Backup File server hiện nay đang chạy các giao thức phổ biến như SMB và rsync. Với các thiết lập đơn giản mà gói ứng dụng Active Backup for Business sẽ giảm chi phí quản lí cho quản trị viên, khi tất cả thông tin quan trọng bạn cần đều sẽ được tập trung dưới 1 dashboard trong hệ điều hành DSM.

Điều này khiến cho Active Backup for Business là giải pháp tối ưu trong việc backup File Server. Đây là giải pháp backup không cần agent, file server công ty của bạn có thể được bảo vệ hiệu quả. Đồng thời không ảnh hưởng hoặc không ảnh hưởng về hiệu suất của khách.

Ưu điểm của giải pháp backup file servers là gì?

Backup không cần agent: Backup file server theo các task thường nhật và không cần phải thông qua các cài đặt phức tạp và tốn chi phí agent cho các source của server, và không phải lo lắng với độ tích hợp của agent với hạ tầng hiện có.

Lịch backup linh hoạt: Backup File server hỗ trợ linh hoạt cho việc lên lịch backup theo ngày, và theo giờ theo nhu cầu của bạn và policy của công ty.

Chế độ backup file server linh hoạt: Backup theo nhiều chế độ như multi-versioned mirroring và chế độ incremental, nhằm giải quyết hầu như là tất cả nhu cầu backup của doanh nghiệp

Chế độ Multi-versioned.

Chế độ Mirroring: Thích hợp cho nhiều người dùng mà chỉ cần phiên bản mới nhất của file khi, mà nó cho phép bạn ghi đè bản backup lên file mục tiêu. Việc này dựa trên những sự thay đổi dựa trên source gốc.

Đưa ra nhiều điểm recover bằng cách tạo nhiều phiên bản backup cho phép bạn dễ dàng recover file từ bất kỳ thời điểm nào trước đó.

Chế độ Incremental: Chế độ này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích lưu trữ, khi mà chỉ backup lại những sự thay đổi mới nhất từ file. Đồng thời giải pháp này còn giữ lại những file đã bị xoá trước đó.

Tích hợp DSM: Tận dụng sự phát triển bền bĩ vốn có của DSM và hỗ trợ nhiều chế độ mã hoá như Btrfs, Active Backup giúp bạn tăng cường đáng kể hiệu quả lưu trữ và bảo mật dữ liệu của mình.

backup-file-servers

Btrfs: Nhằm lưu trữ dữ liệu trong các volume Btrfs thì việc nén dữ liệu có thể làm giảm tối đa dung lượng lưu trữ trong doanh nghiệp. Đồng thời, việc xoá dữ liệu có thể sửa các lỗi bộ nhớ và lưu trữ lớn.

Mã hoá: Chế độ mã hoá nhằm đảm bảo rằng việc lưu trữ dữ liệu trong các shared folders đều được mã hoá, khi mà không người dùng nào có thể truy cập vào nội dung của bạn khi không có mật khẩu. Hy vọng với những thông tin về giải pháp Backup File server trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ giải pháp sao lưu dữ liệu của Synology. Bạn hãy gọi cho Mstar Corp, nếu bạn muốn tìm hiểu về các giải pháp sao lưu dữ liệu của Synology nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.