Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
workshop-jetking-mstarcorp

Vấn đề bảo mật khi dùng Internet luôn là một trong những điều mà người dùng quan tâm, dữ liệu của bạn rất dễ bị rò rỉ; bán cho bên thứ ba; hack tài khoản; bị theo dõi… Nắm bắt được nhu cầu bảo mật dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp, cũng như thể hiện cam kết giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên, Hệ thống đào tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng quốc tế FPT Jetking đã kết hợp với Công ty Mstar corp tổ chức Workshop chủ đề: Giải pháp Kết nối Bảo mật mạng. Workshop diễn ra từ 13h30 – 15h30, ngày 15/03/2018 tại FPT Jetking, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp HCM.

MStar corp là đơn vị liên kết với FPT Jetking. Anh Nguyễn Hải Đăng – Founder Mstarcorp là cựu sinh viên của FPT Aptech. Tốt nghiệp ngành lập trình thế nhưng anh lại lựa chon khởi nghiệp với lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông, thiết bị công nghệ cao và giải pháp lưu trữ dữ liệu. Đây là lĩnh vực có liên quan rất sát với nội dung đào tạo tại FPT Jetking qua các học kỳ.

Tại workshop Giải pháp Kết nối Bảo mật mạng, anh Nguyễn Hải Đăng đã chia sẻ về quá trình học và khởi nghiệp của mình, khuyến khích các bạn nên năng động hơn, hãy vượt qua các giới hạn của bản thân.

Chia sẻ về giải pháp lưu trữ, bảo vệ dữ liệu an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp là bạn Nguyễn Đăng Phú, cựu sinh viên FPT Jetking, hiện là Technology Specialist của Mstar corp. Chỉ 6 tháng trước, cũng tại workshop do FPT Jetking và Mstar corp phối hợp tổ chức, bạn Phú đến tham dự và apply vào công ty. Qua thời gian ngắn, bạn Phú đã chứng minh được năng lực của bản thân và tự tin về trường để chia sẻ. Cùng với Phú, bạn Vương Hải Phúc – cũng đang thực tập tại công ty, hiện là sinh viên học kỳ 4 của FPT Jetking chia sẻ: “Công ty luôn tạo điều kiện để mình được học hỏi và phát triển bản thân, đó là lý do mình lựa chọn Công ty”.

Mstar corp cũng đã mang đến cơ hội làm việc và thực tập cho các bạn sinh viên. Công ty rất chào đón các bạn đến với công ty để học hỏi kinh nghiệm cũng như được trải nghiệm với các thiết bị công nghệ cao.

(Nguồn http://jetking.fpt.edu.vn)

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
Trụ sở         :

Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng 11, Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Mobile       : 0943-199-449
Email         : lienhe@mstarcorp.vn

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.