Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Synology 2018: Sự kiện được mong chờ của những người yêu công nghệ

Tại sự kiện, Synology, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) và quản lý giám sát IP đã lần đầu tiên chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm chủ đạo và mới nhất năm 2018; đồng thời cũng công bố Mstar Corp là đối tác chiến lược phân phối của hãng tại Việt Nam.

Cụ thể, trong sự kiện, Synology đã lần lượt trưng bày giới thiệu những model mới nhất của giải pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) như model DS218J, DS218+, DS418, DS718+, DS918+, DS3018xs, NVR1218, VS960HD, Router Wifi, ứng dụng DS Chat, DS Office, DS Photo… giúp cho việc vận hành các ứng dụng quản lý và sản xuất trên nền tảng đám mây được tốt hơn, hiệu quả hơn

Đặc biệt trong năm 2018, tại thị trường Việt Nam và thế giới, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận ứng dụng MailPlus của Synology. Với các đặc tính ưu việt như khả năng lưu trữ dữ liệu đến hàng chục TB, tính năng mã hoá mail 2 lớp, hệ thống Mailplus thông minh lọc mã độc, anti spam hoặc virus… chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp đáp ứng được các nhu cầu về lưu trữ và an toàn thông tin, vốn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp.

Đến với sự kiện Synology 2018, còn có sự tham gia của đối tác Seagate, hãng ổ cứng số 1 trên thế giới .Nhân dịp này Seagate cũng giới thiệu đến thị trường Việt Nam ổ cứng vừa mới ra mắt là Ironwolf 12Tb và Ironwolf Pro 12Tb.  Seagate 12TB còn tích hợp cả tính năng IronWolf Health Management (IHM) trong firmware, giúp theo dõi tình trạng hoạt động, tăng cường độ tin cậy của hệ thống và cho phép truy cập dịch vụ phục hồi dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố.

Với 17 năm hình thành và phát triển, Synology (Đài Loan) hiện đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới. Synology đang ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS); giải pháp quản lý giám sát IP bằng các giá trị 5S của mình: (Store) Lưu trữ – (Sync) Đồng bộ – (Service) Dịch vụ – (Sercue) Bảo vệ – (Share) Chia sẻ.

Ở thị trường Việt Nam, Mstar Corp hiện là đối tác chiến lược phân phối Synology. Ông Phạm Đức Long – Giám đốc Mstar Corp tin rằng: “Sau những thảo luận và cam kết hợp tác, trong thời gian tới những người dùng ở Việt Nam chắc chắn sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và hỗ trợ dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bức phá tiếp theo trong thị trường NAS Việt Nam”.

Ông Victor Wang – Giám đốc khu vực châu Á Synology cho biết: “Hy vọng rằng với những cải tiến mới không ngừng và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, Synology sẽ giúp kết nối người dùng với thế giới, thúc đẩy và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh, đặc biệt lưu trữ bảo vệ tài sản số của người dùng”.

Hằng năm, tại mỗi quốc gia, Synology đều tổ chức một sự kiện lớn nhằm giới thiệu những model mới cùng những tính năng ưu việt. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Việt Nam bởi đối tác chiến lược phân phối cũng là trung tâm dịch vụ ủy thác của Synology Việt Nam là Mstar Corp và hãng Synology.