Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Tiện ích bổ sung làm cho Digital Signage trở nên hoàn hảo hơn

Nội dung bài viết

Với mong muốn giúp khách hàng luôn luôn tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí về lâu dài, Mstar Corp luôn tìm tòi và phát triển các sản phẩm của mình tốt nhất có thể. Đặc biệt là sản phẩm Digital Signage, Standee điện tử. Ngoài khả năng hiển thị thiết kế hoàn mỹ cùng những hiệu ứng độc đáo, còn có những tiện ích không ngờ giúp nó trở nên đa dạng và hiệu quả hơn, do đó bạn có nhiều lựa chọn, nhiều sự sáng tạo hơn cho các màn hình của mình để giới thiệu với khách hàng.

Đầu tiên là thêm đồng hồ.

Khi bạn chọn cách thể hiện hình ảnh thông qua Digital Sinage thì ngoài việc thể hiện menu bằng những hình ảnh đầy màu sắc và vô cùng bắt mắt. Bạn có thể chọn thêm hiển thị đồng hồ để giúp khách hàng cập nhật thời gian một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, sẽ làm cho bố cục hình ảnh một cách thông minh hơn, tận dụng được các khoảng trống trên màn hình. Và làm cho nó hoàn hảo hơn trong mắt những khách hàng của bạn.

Và khi bạn có ý định sử dụng đồng hồ cho cửa hàng thì việc add luôn đồng hồ vào thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí của cửa hàng.

thêm đồng hồ cho digital Signage

Thứ 2 là có thể hiện dự báo thời tiết.

Ngoài việc hiển thị thông tin thời gian, dự báo thời tiết cũng là một trong những chức năng thiết thực, cơ bản, rất hay ho mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn.

Đối với những cửa hàng hay nhà hàng, quán ăn thì việc sử dụng giải pháp Digital Signage để thể hiện menu sẽ thu hút khách hàng là điều chắc chắn. Tuy nhiên để tạo sự khác biệt. Chúng ta có thể thêm giao diện của dự báo thời tiết để gợi ý các món ăn phù hợp với thời tiết tiết. Như vậy sẽ làm giảm thời gian chọn món khách hàng và giúp cho việc phục vụ được nhanh chóng hơn.

Ví dụ: có thể gợi ý món lẩu vào mùa mưa, lạnh. Hay các món làm mát cơ thể vào mùa hè. Việc sử dụng cách này không những giúp cho cửa hàng của bạn được để ý hơn mà còn giúp cho việc nổi tiếng hơn nhờ nhiều kiểu marketing truyền miệng từ khách hàng cũ.

Cuối cùng là giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình.

Việc sử dụng giải pháp Digital Sinage để chạy các chương trình sẽ là một phương pháp gia tăng sự chú ý của khách hàng của bạn.

Ngoài ra, chúng ta dễ dàng bắt trend mạng xã hội để có thể càng thu hút khách hàng hơn. Chỉ cần thiết kế hình ảnh và cài đặt hiển thị.

Ví dụ: thời điểm hiện tại, giới trẻ đang cực kỳ quan tâm tới việc ăn các thức ăn healthy, giảm béo, thì việc hiển thị menu và kèm theo các chất dinh dưỡng, chất béo thì cực kỳ thu hút giới trẻ.

digital Signage

Kết luận

Là doanh nghiệp thì việc sử dụng giải pháp Digital Signage là sự lựa chọn đúng đắn. Vì nó cực kỳ tiết kiệm chi phí về lâu dài. Vừa thúc đẩy bán hàng ở thời điểm hiện tại.

Mstar Corp tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, lắp đặt, thiết kế hệ thống Digital Signage chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, công ty đã có rất nhiều khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam sử dụng giải pháp này.

Với sự tiện lợi và thông minh của Digital Signage, mọi vấn đề liên quan đến thay đổi nội dung quảng cáo, bán hàng, menu sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Mstar Corp cam kết cung cấp giải pháp chất lượng tốt nhất, dịch vụ hợp lý nhất với giá cả hợp lý nhất.

Xem các sản phẩm Digital Signage của Mstar Corp: https://store.mstarcorp.vn/collections/man-hinh-dien-tu-standee-digital


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Store: https://store.mstarcorp.vn/
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.