Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp triển khai giải pháp giám sát cho doanh nghiệp có gì mới ?

Nội dung bài viết

Đối với bất cứ doanh nghiệp công ty nào cho dù là nhỏ hay lớn. Hay kể cả các gia đình đều cần phải bảo vệ tài sản của mình. Do đó cần tới hệ thống camera để theo dõi liên tục và có thể cảnh báo kịp nếu có sự có xảy ra đối với tài sản của bạn hay gia đình. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ giải pháp giám sát do Mstar Corp triển khai làm được gì ? Có thể giúp ích gì cho người dùng?

Với hệ thống máy chủ để lưu trữ và phân tích chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Mstar Corp là đối tác chiến lược của nhiều hãng sản xuất sản phẩm lưu trữ TOP 1 thế giới như Synology hay Seagate, do đó, luôn được cập nhật và sử dụng thiết bị máy chủ lưu trữ có hiệu suất mạnh mẽ và có khả năng phân tích chuyên nghiệp. Có khả năng phân tích chuyên sâu và các hình ảnh được phân tích AI, nhận diện khuôn mặt có độ chính xác cao.

Sự đặc biệt nếu chọn Mstar Corp triển khai giải pháp giám sát

Hỗ trợ tất cả các điều khiển và cảnh báo chẳng hạn như phát hiện chuyển động, phát hiện ánh sáng và nhiệt. Xem xét và đánh giá các cảnh quay cũ sau khi thực tế và đưa ra phán đoán xem đây có phải là hành động tiêu cực cần đưa ra cảnh báo hay không.

Hệ thống máy chủ do Mstar Corp cung cấp triển khai giải pháp để lưu trữ Camera đủ thông minh biết sự khác biệt giữa một người và một chiếc ô tô, một cái cây và một chiếc túi, v.v. – cũng như có thể được lập trình để xác định mọi thứ, thay vì chuyển động hoặc các đốm màu pixel.

Trên thực tế, bạn có thể giám sát toàn bộ một khu vực qua nhiều camera, với đầy những người di chuyển liên tục, nhưng nó có thể xem liệu ai đó đã để quên một vật dụng hoặc một chiếc xe đã vào khu vực đã được đánh dấu. Hay hệ thống này có thể phân tích được sự khác biệt giữa các sự chuyển động trong gió hay các thiết  bị được điều khiển.

Chưa kể hệ thống có thể hoạt động để xác định xem mọi người di chuyển vào và ra một khu vực nhất định, cũng như giữ số lượng và số trừ nếu cần. Tất nhiên, ứng dụng này cực kỳ phù hợp với hệ thống quầy hàng ở siêu thị, hay trung tâm thương mại. Để người quản lý có thể xác định được, chương trình khuyến mãi có hiệu quả hay không, có thu hút được lượng đông khách hàng hay không. Từ đó đưa ra chiến lược mới để phù hợp hơn.

Phát hiện xâm nhập trái phép: Mstar Corp đã triển khai giải pháp giám sát cho  nhiều doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn và đã ứng dụng thành công với khả năng phát hiện xâm nhập này. Hệ thống sẽ đưa ra thông báo/ cảnh báo ngay lập tức khi có người hoặc vật đi vào khu vực đã bị cấm.

Kết luận

Trên đây là giải pháp giám sát do Mstar Corp cung cấp và triển khai cho doanh nghiệp. Với hệ thống quản lý dễ dàng, giao diện trực quan. Và luôn đưa ra chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp phù hợp với quy mô.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: info@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Store: https://store.mstarcorp.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội