Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

THIẾT BỊ LƯU TRỮ SYNOLOGY NAS DISKSTATION DS918+ GIÁ RẺ

Nội dung bài viết

Thiết bị lưu trữ Synology NAS DiskStation DS918+ sử dụng RAM DDR3L SO-DIMM 4GB (có thể nâng cấp lên 8GB) cùng 2 cổng 1GbE RJ-45 và 2 khe M.2 NVMe 2280 SSD cho hệ thống sử dụng bộ nhớ cache. Nhờ vậy, thiết bị lưu trữ này mang lại hiệu suất vượt trội với khả năng đọc hơn 226 MB/s và khả năng ghi 222 MB/s.

Tính năng của thiết bị lưu trữ Synology NAS DiskStation DS918+  là gì?

DS918+ hỗ trợ thiết bị mở rộng DX517 cho phép mở rộng lên đến 9 ổ cứng. Thiết bị lưu trữ này sử dụng BTRFS cho file DSM File System. Mục tiêu của btrfs là nhằm giải quyết các vấn đề như pooling, snapshot, checksum và tích hợp thiết bị mở rộng trong Linux.

Không giống như Ext4, Btrfs dựa trên công nghệ hoàn toàn mới và cải tiến hơn:  Copy-on-write (COW). Công nghệ này đã giúp Btrfs có những tính năng vượt trội như sau:

  • Tự kiểm tra và sửa lỗi cấu trúc của file system
  • Kiểm tra và khôi phục lỗi của dữ liệu bằng các bản dự phòng.
  • Chống phân mảnh dữ liệu
  • Hỗ trợ cơ chế Cloning (kể cả tập tin)
  • Hỗ trợ Incremental backup (toàn bộ dữ liệu lẫn thay đổi được backup đều lưu trong 1 task)
  • Hỗ trợ subvolume và snapshot (writable hoặc readonly).

So với Ext4, Btrfs trong thiết bị lưu trữ Synology NAS DiskStation DS918+ hoạt động ổn định, tin cậy và dễ quản lý hơn. Btrfs file system thích hợp cho các server doanh nghiệp, đặc biệt là NAS do hiệu suất cao, đồng thời giúp tạo snapshot nhanh chóng và nhiều tính năng khác.

Các ứng dụng của thiết bị lưu trữ Synology NAS DiskStation DS918+ là gì?

NAS Synology DS918+ được trang bị đầy đủ các tính năng phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Windows AD và LDAP hỗ trợ cho phép bạn dễ dàng tích hợp, với các dịch vụ Directory có sẵn của doanh nghiệp mà không cần tạo lại các tài khoản người dùng.

Windows ACL hỗ trợ cung cấp khả năng hỗ trợ người dùng kiểm soát các truy cập và phân quyền một cách hiệu quả. Nhất là các quyền tương tự như trên Windows Server, nhưng với giao diện hoàn toàn tối giản.

Truy cập dữ liệu được đơn giản hóa bằng cách dựng FTP server hay File Station thông qua nền tảng Web. Thiết bị NAS này được trang bị HTTPS, Firewall và Auto-block nhằm bảo vệ truy cập của người dùng thông qua internet được bảo mật ở mức độ cao.

Application Privileges có thể giúp bạn kiểm soát truy cập đến các ứng dụng và các gói dịch vụ tiện ích trên từng tài khoản, hoặc nhóm người dùng theo địa chỉ IP.

Mail Plus cho phép doanh nghiệp của bạn có thể thiết lập một máy chủ Mail an toàn và đáng tin cậy lại riêng biệt. Đồng thời cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng Email hiện tại với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc gửi hay nhận email.

Collaboration Suite là bộ ứng dụng cộng tác có tích hợp Synology Office, Chat, Calendar. Nó đảm bảo việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên được bảo mật an toàn và tổ chức của bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát các nội dung liên quan.

Thiết bị lưu trữ Synology NAS DiskStation DS918+ với tính năng transcoding (giải mã) thời gian thực đồng thời lên đến 2 kênh video H.264/H.265 4K., để mang lại khả năng hỗ trợ nhiều hơn cho các định dạng và nội dung đa phương tiện.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây về thiết bị lưu trữ Synology NAS DiskStation DS918+ sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình và đừng quên gọi cho Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 nhé!

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.