Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ là một thiết bị NAS dòng 18-series ấn tượng nhất hiện nay. Vậy có nên mua Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ có đặc điểm gì?

Ổ lưu trữ mạng Synology DS218+ được thiết kế để làm cho việc lưu trữ cũng như chia sẻ tập tin trong mạng nội bộ. Do đó, nó cho phép bạn truy cập trực tiếp các thư mục và các tập tin được chia sẻ trên Synology NAS, một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua Window Explorer.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ được trang bị bộ xử lý lõi kép và công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, DS218 + mang lại tốc độ truyền tệp tin đặc biệt. Với sự hỗ trợ cho video trực tuyến 4K thời gian thực nên thiết bị lý tưởng không chỉ để bảo vệ dữ liệu quan trọng, mà còn để lưu trữ nội dung đa phương tiện độ nét cao

Hệ thống tệp Btrfs sử dụng các công nghệ lưu trữ tiên tiến cùng ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa, để ngăn ngừa tham nhũng dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Mặc dù cung cấp mức độ toàn vẹn dữ liệu cao.

Thế nhưng nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu linh hoạt và hiệu quả cũng như các công cụ khôi phục.Hệ thống hạn ngạch dành cho người dùng / thư mục chia sẻ cung cấp kiểm soát toàn bộ hạn ngạch, trên tài khoản người dùng và thư mục dùng chung

Snapshot Replication cung cấp sự bảo vệ dữ liệu thân thiện và có thể lập trình với 1024, chia sẻ thư mục sao lưu và 65.000 ảnh chụp nhanh trên toàn bộ hệ thống. Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ này khôi phục dữ liệu ở cấp độ thư mục hoặc tập tin tốc độ phục hồi dữ liệu, để tăng tính linh hoạt trong kinh doanh

thiet-bi-luu-tru-nas-synology-ds218

Các tệp tự khắc phục sẽ phát hiện và khôi phục các tệp hỏng, mà không cần sự can thiệp của người dùng. Truy cập và phát nội dung đa phương tiện 4K của bạn mọi lúc mọi nơi.

DS218 + hỗ trợ chuyển mã trực tuyến 4K H.264 / H.265 qua Video Station và video DS cho phép người dùng chuyển đổi và phát lại video 4K trực tiếp tới các máy tính hay điện thoại thông minh và máy nghe nhạc khác, mà không mất hỗ trợ các định dạng Ultra HD ban đầu.

Cloud Station Suite của Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ cung cấp cho bạn đồng bộ hoá dữ liệu thời gian thực, trên tất cả các thiết bị NAS của Synology và các thiết bị khác.

”Phiên bản thông minh” cho phép bạn giữ các phiên bản của các tệp tin quan trọng nhất, để sử dụng không gian lưu trữ tốt hơn. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tập tin với QuickConnect.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ giúp bạn truy cập các tập tin của bạn trên Internet, mà không gặp khó khăn trong việc thiết lập các quy tắc chuyển tiếp cổng, DDNS hoặc các thiết lập mạng phức tạp khác.

Tại mstarcorp.vn không chỉ là địa chỉ uy tín bán các thiết bị NAS Synology DS218+,mà còn có ds918+, bạn hãy liên hệ để được tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết