Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Synology thắng lớn tại European Hardware Awards

Vào thứ hai, ngày 4/6/2018 lễ trao giải thường niên lần thứ 4, của hiệp hội phần cứng châu âu (European Hardware Awards), được tổ chức và diễn ra tại phòng MEGA thuộc khách sạn W ở Đài Bắc,với gần 200 người quan trọng nhất trong ngành tham dự.

SYNOLOGY THẮNG LỚN TẠI EUROPEAN HARDWARE AWARDS

European Hardware Awards (EHA) không chỉ là một buổi lễ trao giải, mà còn là một cuộc khảo sát quy mô lớn loại hình này. Cũng như nhu cầu mua phần cứng, của hơn 23,000 người đam mê và có ảnh hưởng từ khắp Châu Âu.

Công cuộc bình chọn được bắt đầu từ giữa tháng 4 và trong những tuần tiếp theo của tháng 5. Hơn 100 biên tập viên có kinh nghiệm nhất thế giới, đã bình chọn những sản phẩm mà họ cho là “Đỉnh của đỉnh” của năm 2018.

Với việc sản xuất hơn 200,000 bài báo, EHA khẳng định vị trí duy nhất trong việc đánh giá các sản phẩm phần cứng tốt  nhất, đang được bán và tạo ra các chiến dịch nghiên cứu, sáng tạo quy mô lớn.

Tại mùa giải năm nay Synology vinh dự thắng giải “Thiết bị lưu trữ tốt  nhất” cho model Synology DiskStation DS918+

SYNOLOGY THẮNG LỚN TẠI EUROPEAN HARDWARE AWARDS

Một số giải thưởng khác tại EHA năm nay:

Ổ cứng tốt nhất thuộc về Seagate IronWolf Pro

SYNOLOGY THẮNG LỚN TẠI EUROPEAN HARDWARE AWARDS

Ông lớn Samsung chiến thắng ở hai hạng mục, SSD tốt nhất cho sản phẩm Samsung SSD 970 Pro và ổ cứng rời tốt nhất thuộc về Samsung Portable SSD T5.

SYNOLOGY THẮNG LỚN TẠI EUROPEAN HARDWARE AWARDS