Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Ngày 16/10/2018 vừa qua tại Singapore, Mstar Corp đã vinh dự được mời tham dự sự kiện do Synology tổ chức nhằm cập nhật những tính năng mới nhất cho các doanh nghiệp cũng như đại lí bán hàng. Trong năm nay, Synology đã phát triển các giải pháp về quản trị tập trung cũng như tính năng bảo mật thông tin cho người dùng và tối ưu hóa khả năng của thiết bị NAS Synology như Active Backup for business, centralized administration (Quản trị tập trung) và Tiết kiệm tối đa chi phí với Office 365, ….

Diễn giả trình bày về giải pháp lưu trữ mới

Thông qua sự kiện, Mstar Corp có dịp gặp gỡ và hợp tác với các chuyên gia về kỹ thuật từ Synology cũng như các nhà phân phối lớn của các nước trong khu vực. Với hi vọng trong thời gian sắp tới, Mstar Corp có thể hỗ trợ được nhiều giải pháp, kỹ thuật và đưa ra các chính sách tốt hơn cho các doanh nghiệp và đại lí ở Việt Nam.

Để làm được điều này, Mstar Corp và Synology sẽ tổ chức sự kiện vào đầu năm 2019 để cập nhật thông tin chi tiết hơn cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam

Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Địa chỉ: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *