Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

[ SHUTTLE ] Shuttle Case Study: Sức mạnh nằm sau các hội chợ thương mại – Khi Hình ảnh lên tiếng

Sơ lược về các hội chợ thương mại

   Các hội nghị thương mại luôn ngập tràn tiếng ồn, các hoạt động thương mại diễn ra ở tất cả các booth. Song song với đó, các video và hình ảnh bắt mắt chạy dọc những màn hình khổng lồ (Digital Signage). Các công ty tham dự sẵn sàng chi mạnh tay nhằm tăng tính trực quan cho sản phẩm để thu hút những nhà cung cấp, đối tác một cách nhanh và hiệu quả nhất có thể. Điều quan trọng là mọi thứ phải luôn được chuẩn bị nhanh chóng, dễ dàng và không được phép trục trặc trong quá trình diễn ra hội chợ.

    Kinh phí cho các hội chợ thương mại này đôi khi rất khủng khiếp. Các công ty thậm chí bỏ hàng trăm ngàn đô la chỉ cho 3 ngày trưng bày bao gồm không gian đặt booth, thi công dựng booth và công tác giao/nhận hàng.

 

Thách thức

   Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng điều gì diễn ra đằng sau các màn hình tuyệt vời đó? Hoặc bạn đã thử tưởng tượng rằng điều gì sẽ xảy ra nếu công nghệ đó không hoạt động? Đó sẽ là một cuộc khủng hoạt tài chính thực sự; 1 nguồn kinh phí lớn phải bỏ ra nhưng không thể trình chiếu được và thậm chí còn tệ hơn – hình ảnh về sự thiếu chuyên nghiệp của công ty.

   Đó cũng là lí do tại sao các doanh nghiệp này lại chọn Shuttle cho thiết bị trình chiếu của họ, đặc biệt cho các dịp hội chợ thương mại. Các sản phẩm mạnh mẽ của Shuttle luôn đi kèm với sự nhỏ gọn và tích hợp hệ thống làm mát thông minh, giúp tối ưu hóa năng suất hoạt động kể cả trong không gian hẹp nhất. Quan trọng hơn cả, Shuttle đã khẳng định được thương hiệu của mình.

Giải pháp

   “Chúng tôi đã dùng Shuttle Media Player cho hội chợ thương mại trong vài năm qua rồi. Các sản phẩm này hoạt động cực kì hiệu quả, chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng ở khả năng linh động và độ tiện dụng của nó” – ông Gary Bailer, Giám đốc điều hành, quản lí sản phẩm của Tập đoàn Điện tử Sharp.

   Máy tính mini của Shuttlle đơn giản là không thể sụp nguồn. Các thành phần của Shuttle được đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất trong quá trình sản xuất và đều trải qua một chương trình kiểm tra toàn diện. Thậm chí, các chi tiết hệ thống này đều phải trải qua quá trình kiểm tra trong 24 tiếng ở nhà máy sản xuất đặt tại California. Các chuỗi kiểm tra chất lượng này, cùng nguyên vật liệu hạng A, là lí do chính khiến Shuttle chinh phục được niềm tin của các nhà quản lí khi đồng ý chọn Shuttle cho booth của mình.

Một điều đáng nói khác là giá thuê diện tích ở các booth này rất đắt đỏ. Khiến cho từng cm vuông đều phải được tận dụng hợp lý nhất. Các máy tính mini của Shuttle nằm sau các màn hình khổng lồ. Chỉ với dung tích từ 1L – 3L, các máy tính này có thể được đặt ở bất cứ đâu, nhưng vẫn có thể hoạt động cực kì hiệu quả.

Shuttle XPC DH110 – dòng sản phẩm dùng cho phân khúc Digital Signage.

Kết luận

   Shuttle luôn đảm bảo sự hiệu quả và thẩm mĩ ở mỗi booth mà mình đảm nhận. Sự kết hợp của độ tin cậy về năng suất, kích thước nhỏ, và hệ thống làm mát luôn đóng góp cho sự thành công của mỗi hội chợ thương mại. Shuttle luôn ở đó, đằng sau mỗi màn hình, sẵn sàng giúp cho bạn trưng bày thành công sản phẩm của mình.

Nguồn: Shuttle US

Viết một bình luận