Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

So sánh Hyper Backup Và Active Backup For Business

Nội dung bài viết

Chào mừng các bạn đến với bài viết ngày hôm nay, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một chủ đề là sự khác nhau giữa Hyper Backup và Active Backup For Business. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Hyper Backup so sánh Active Backup For Business

So sánh Hyper Backup và Active Backup For Business

Như các bạn đã biết Hyper Backup và Active Backup For Business là hai sản phẩm “cây nhà lá vườn của Synology” được sử dụng cho mục đích sao lưu dữ liệu. Nhưng có bao giờ các bạn đã hiểu rõ sự khác nhau giữ hai ứng dụng này chưa.

Hyper Backup dùng để dùng sao lưu dữ liệu trên chính thiết bị NAS Synology của bạn, một thiết bị NAS Synology khác, hay thậm chí là dịch vụ đám mây như Google Drive, Amazon Drive, Dropbox, Microsoft Azure, Synology C2,…

Active Backup For Business là ứng dụng dùng để sao lưu các máy chủ vật lý, máy chủ ảo, máy chủ lưu trữ. Vì thế, các bạn không thể sử dụng Hyper Backup để sao lưu các máy chủ ảo hay máy chủ vật lý.

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết ngày hôm nay. Hi vọng thông qua bài viết này, mình có thể giúp các bạn sử dụng hiệu quả và đúng mục đích cho hai ứng dụng này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội