Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

THÁCH THỨC

Tìm một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp giải pháp về ứng dụng bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage)

EyeCatch Networks là 1 công ty toàn cầu chuyên thiết kế và làm ra các giải pháp về Bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage) phù hợp với mọi bảng menu, quảng cáo bán lẻ, KIOSKS,… Đây đều là các one-stop-shop (tạm dịch: cửa hàng một điểm đến – cung cấp các dịch vụ tại 1 điểm) được triển khai bởi các chuyên gia trong lĩnh vực trình chiếu, media player, thiết kế nội dung, hỗ trợ kỹ thuật,….

Bảng quảng cáo điện tử (digital signage) tại các nhà hàng

EyeCatch chuyên cung cấp giải pháp bảng quảng cáo điện tử (digital signage) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực đa dạng như: nhà hàng, bán lẻ, các phòng gym, văn phòng, bất động sản,..

Dẫn đến khi EyeCatch tìm kiếm đối tác về máy tính cho mình, họ cần một người đồng hành có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Họ cần các thiết bị media players được thiết kế cho bảng quảng cáo điện tử (digital signage) bền bĩ và mạnh mẽ, có thể custom cấu hình và hơn hết là làm việc ngày này qua ngày khác. Shuttle Computer Group đáp ứng được mọi nhu cầu mà họ cần

GIẢI PHÁP:

Shuttlle Computer Group’s Media Players

“Các dòng sản phẩm của Shuttle rất ít, nên việc chọn lựa sản phẩm phù hợp rất dễ dàng. Và quá trình cài đặt thiết lập cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Các sản phẩm tuy nhỏ gọn nhưng cực kì mạnh mẽ và có thể nằm gọn trong bất kỳ không gian nào” – Jean Pierre Albrecht, Giám đốc điều hành, EyeCatch Networks cho biết.

Shuttle đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào của bảng quả cáo điện tử (digital signage). Các thiết bị của hãng có thể phù hợp cho mọi loại cửa hàng bán lẻ nhỏ với khả năng trình chiếu đa màn hình ở định dạng 4K và hoạt động liên tục 24/7. Các sản phẩm cực kỳ đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn như: đồ họa, tính linh hoạt, khả năng quản lý và kết, tất cả mọi thứ bạn cần.

Ông Jean Pierre Albrecht cho biết thêm: “Chúng tôi cài đặt và thiết lập bảng quảng cáo điện tử ở bất cứ nơi đâu, mọi nơi và mọi ngành công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi cũng vô cùng đa dạnh, từ cửa hàng ô tô, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng khách sạn, tất cả đều đang có nhu cầu. Chúng tôi đã tìm thấy thiết bị media player phù hợp và luôn hoạt động hiệu quả cũng như bền bĩ”.

Shuttle mini PC cũng có rất nhiều loại không có quạt (fanless) được thiết kế riêng cho vài ngành chuyên dụng, sạch sẽ hơn, hiệu quả hơn, và thậm chí là bền bĩ hơn.

KẾT LUẬN

“Chúng tôi có rất nhiều thiết bị và màn hình trình chiếu ở trong bếp, nơi không cần quạt và có biên độ nhiệt thay đổi rất nhiều. Đây luôn là một thử thách thực sự cho các thiết bị media player, và thiết kế không quạt (fanless) chính là câu trả lời, ông Jean nhận xét

Song song với việc có các sản phẩm đáng ti cậy và dịch vụ tuyệt vời, Shuttle còn nổi tiếng với việc theo sát đối tác của mình trong các dự án dặc biệt.

“Shutte giúp chúng tôi xây dựng được hệ thống tuyệt vời, họ luôn custom cấu hình của máy dựa trên những gì được yêu cầu. Khi chúng tôi nhận được hàng, mọi thứ đã được set up sẵn. Việc chúng tôi là cài đặt và triển khai mà thôi”

EyeCatch Networks và Shuttle Computer Group thực sự là cặp đôi hoàn hảo cho bảng quảng cáo điện tử (digital signage)

Shuttle mini PC NS02A hoàn toàn phù hợp cho giải pháp Digital Signage

Và giờ đây, các giải pháp và sản phẩm của Shuttle có thể được tìm thấy ở Mstar Corp – nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

** THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP – Nhà cung cấp chính thức máy tính mini Shuttle tại Việt Nam

Website: https://mstarcorp.vn/

Hotline: 0908 666 248‬ – 0909 056 377

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Copyright:

Thương hiệu đã được đăng ký – Vui lòng không copy hình ảnh và nội dung nhằm mục đích thương mại. Trân trọng!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *