Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Bạn được Sếp giao nhiệm vụ mua máy vi tính văn phòng cho toàn thể nhân viên trong công ty, nhưng bạn không biết nên chọn loại máy tính nào. Để có câu trả lời chính xác, bạn hãy tham khảo dòng máy vi tính văn phòng Shuttle DL10J mới dưới đây nhé!

Shuttle DL10J mới – Dòng máy vi tính văn phòng

Chiếc máy tính văn phòng này đạt được mức hiệu suất và năng suất cao hơn, với chi phí thấp hơn với XPC siêu mỏng DL10J mới của Shuttle. Nó được trang bị bộ xử lý Intel® Gemini Lake Celeron® J4005 thế hệ mới.

Đồ họa tích hợp dựa trên đồ họa HD mạnh mẽ 600 của Intel hỗ trợ tăng tốc phần cứng để mã hóa / giải mã video 4K với H.265 và VP9. Chiếc DL10J có nhiều tùy chọn kết nối bao gồm USB 2.0 cùng cổng USB 3.1 Gen 1, cổng RS232 và bộ chuyển đổi thẻ SIM 4G / LTE tùy chọn (phụ kiện WWN01).

Các đầu ra HDMI, DisplayPort và D-sub tích hợp làm cho model này trở nên lý tưởng, giống như một giải pháp đa màn hình cho các ứng dụng bảng hiệu văn phòng và kỹ thuật số. Đây chính là lý do chiếc DL10J trở thành dòng máy vi tính văn phòng được nhiều người lựa chọn.

Tính năng của máy vi tính văn phòng DL10J là gì?

PC tích hợp Intel Gemini Lake: Hiện tại, chiếc PC của Shuttle đang tăng mạnh. Nó đạt được hiệu suất và mức năng suất cao hơn, với chi phí thấp hơn với XPC mỏng, DL10J mới của Shuttle.

Chiếc máy vi tính văn phòng này được trang bị bộ xử lý Intel Gemini Lake Celeron J4005 thế hệ mới. Đồ họa tích hợp dựa trên đồ họa HD mạnh mẽ của Intel 600 hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho giải mã video 4K với H.265 và VP9.

DL10J có nhiều tùy chọn kết nối bao gồm USB 2.0, USB 3.1 Gen 1 cổng RS232 và bộ điều hợp thẻ SIM 4G / LTE, tùy chọn (phụ kiện WWN01). Các đầu ra HDMI, DisplayPort và D-sub tích hợp giúp mô hình này trở thành một giải pháp đa hiển thị cho các ứng dụng văn phòng, nhất là biển báo kỹ thuật số.

Intel Gemini Lake Platform Technology: Chiếc máy vi tính văn phòng DL10J hỗ trợ công nghệ nền tảng Intel Gemini Lake mới. Nó được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel Celeron J4005 14 nm. Hỗ trợ bộ nhớ DDR4 SO-DIMM với dung lượng tối đa lên đến 8GB có thể giảm lượng nhiệt và tiết kiệm điện năng đáng kể.

Hỗ trợ 4K Ultra HD: DL10J được tích hợp đầu ra video HDMI và DisplayPort, để hỗ trợ độ phân giải cao 4K (3840×2160). Với độ phân giải Full HD gấp bốn lần thì người xem có thể thưởng thức hình ảnh siêu rõ nét, và tinh tế với chất lượng hình ảnh 4K.

Hỗ trợ phát lại video: Bộ xử lý Intel Gemini Lake được tích hợp giải mã video HEVC / H.265 và VP9. Chiếc máy vi tính văn phòng DL10J có thể giải mã video bằng các codec thế hệ mới nhất, và giảm mức sử dụng CPU nhằm tiết kiệm điện năng.

Hỗ trợ trên nhiều màn hình: DL10J với cổng HDMI, DisplayPort và D-sub tích hợp, để hỗ trợ tối đa ba màn hình độc lập. Máy vi tính văn phòng này có sử dụng bộ chuyển đổi để chuyển đổi HDMI thành cổng DVI và DisplayPort thành cổng HDMI hoặc DVI, để lựa chọn nhiều tín hiệu đa dạng.

Thiết kế không quạt: Với hệ thống làm mát nhiệt thụ động cùng thiết kế không quạt làm giảm mức tiêu thụ điện năng đáng kể cũng như chi phí thay thế. Chiếc máy tính này có sử dụng với các ổ đĩa thể rắn và tạo một cơ chế hoạt động hoàn toàn không bị nhiễu.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên đây về chiếc máy vi tính văn phòng DL10J sẽ là câu trả lời phù hợp và tốt nhất cho những thắc mắc của bạn. Để biết thêm chi tiết về giá cũng như các loại máy tính văn phòng phổ biến hiện nay, bạn hãy gọi cho Mstar Corp nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *