Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SYNOLOGY ] Synology RS1619xs+ giúp gì cho doanh nghiệp?

Nội dung bài viết

Synology giới thiệu một loạt các mẫu NAS mới nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai khác nhau của người dùng bao gồm: DS1019 + với bộ vi xử lý Intel® Celeron® J3455, DS619slim nhỏ gọn, DS2419+ có khả năng mở rộng cao, 2U RackStation RS1219+ hoàn toàn mới và RS1619xs+ là dòng sản phẩm 1U XS đầu tiên của Synology…


Synology RS1619xs+ giải pháp sao lưu tối ưu

Synology RS1619xs+ tích hợp nhiều ứng dụng sao lưu khác nhau, để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên mọi thiết bị với giao diện. Người dùng trực quan và các công nghệ lưu trữ bền.

Hoạt động sao lưu cho doanh nghiệp: Synology RS1619xs+ tập trung các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows và các máy chủ tệp. Nó giúp khôi phục bất cứ điều gì, bạn muốn nhanh chóng và đáng tin cậy khi cần thiết.

Sao lưu siêu dữ liệu: Synology RS1619xs+ giúp sao lưu toàn diện dữ liệu của bạn vào một thư mục được chia sẻ cục bộ một thiết bị bên ngoài. Một NAS Synology khác, một máy chủ rsync hoặc một đám mây công cộng, để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Sao lưu máy tính để bàn với việc bảo vệ PC của bạn với Cloud Station Backup. Dễ dàng sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên macOS, để Synology NAS với Time Machine.

Synology RS1619xs+ hoạt động sao lưu cho Office 365 / G Suite: Bảo vệ dữ liệu của công ty được lưu trữ trên đám mây, giải pháp sao lưu tại chỗ với bảng điều khiển tập trung. Nó làm tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ với công nghệ chống sao chép đơn lẻ và cấp độ khối.


Synology RS1619xs+ giúp bảo vệ tài sản kỹ thuật số

Synology RS1619xs+ được cung cấp bởi Synology DiskStation Manager (DSM), Synology NAS cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến, để bảo vệ chống mất dữ liệu đột ngột và các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Cố vấn bảo mật: RS1619xs+ giúp phân tích cài đặt hệ thống, độ mạnh mật khẩu tùy chọn mạng và xóa mọi phần mềm độc hại có thể xảy ra.

AppArmor tăng cường mức hạt nhân chặn các chương trình độc hại, truy cập tài nguyên hệ thống trái phép.

Mã hóa AES 256 bit với mã hóa thư mục được chia sẻ và truyền dữ liệu mạng, để giữ cho dữ liệu không bị truy cập trái phép.

Xác minh 2 bướcđể ngăn người khác đăng nhập vào DSM của bạn, bằng cách tạo mật khẩu một lần (OTP) trên thiết bị di động của bạn.

Mức độ tin cậy của RS1619xs+ là tùy chỉnh mức độ tin cậy trong Trung tâm gói, để tránh cài đặt các gói từ các nguồn không đáng tin cậy. Giúp bảo vệ NAS của bạn khỏi các tệp gói không xác định hoặc giả mạo.

Hy vọng với những thông tin về tính năng của RS1619xs+, bạn hay doanh nghiệp của bạn có them một thiết bị sao lưu, lưu trữ dự liệu an toàn và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.