Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Bạn đang có ý định mua Synology Đà Nẵng, nhưng bạn không biết nên mua Synology Đà Nẵng nào mới phù hợp với bạn. Để có câu trả lời, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tại sao nên mua Synology Đà Nẵng loại DS218j ?

Bởi DS218j có 2 khay gắn HDD, nó hỗ trợ dung lượng mỗi HDD lên đến 12TB và sử dụng CPU Dual Core 1.3 GHz, RAM 512MB. Thiết bị này có khả năng  giao tiếp RJ45 1Gbs cho tốc độ trung bình đọc, và ghi lần lượt là 113MB/s và 112MB/s. Nhất là tốc độ đạt gần giới hạn của băng thông mạng 1GbE.

File Server – Lưu trữ dữ liệu: Cung cấp đến 24TB dung lượng lưu trữ dữ liệu tập trung cho các máy tính Window/Mac/Linux. Chia sẻ và phân quyền dễ dàng cho nhóm người làm việc chung, hoặc gửi file cho khách hàng với đường dẫn chuyên nghiệp và bảo mật. Do đó, bạn nên mua Synology Đà Nẵng loại DS218j.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi tiện lợi. Cloud Station – Đám mây cá nhân giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị cho cảm giác làm việc liền mạch. Dữ liệu luôn cập nhất trên các thiết bị máy tính/ điện thoại/ máy tính bảng…

Sao lưu dữ liệu cho các máy tính, nhằm tránh rủi ro mã độc hư hỏng phần cứng hay không may bị đánh cắp máy tính. Vì dữ liệu luôn được backup đến một nơi an toàn.

Media Server – Trung tâm giải trí: Trung tâm giải trí đa phương tiện cho cả nhà, nhờ kho phim, nhạc hay ảnh sẽ được chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức trên các thiết bị khác nhau, theo sở thích khác nhau. Để có những phút giây sum vầy, bạn nên mua Synology Đà Nẵng loại DS218j nhé!

Surveillance Station – Giám sát an ninh camera IP: Tích hợp với 14 camera IP cùng hệ thống cảnh báo cháy, khoá cửa tự động và hệ thống đèn/loa báo động, để hỗ trợ giám sát an ninh, cảnh báo những sự cố bất thường.

Tiêu chí khi mua Synology Đà Nẵng

Dung lượng mà 1 ổ NAS hỗ trợ thường có ảnh hưởng rất nhiều đến giá của nó. Các ổ NAS cho khách hàng cá nhân thường ít hỗ trợ ổ SATA, gắn trong mà dùng ổ cứng gắn ngoài thông qua cổng USB.

Một số NAS loại này có tới 4 cổng USB, để hỗ trợ các ổ cứng tới dung lượng cả TB. Điều thiếu sót ở các ổ này thường lại không hỗ trợ các phương thức bảo vệ dữ liệu như: RAID 1 hay tăng tốc như RAID 0. Do đó, khi mua Synology Đà Nẵng, bạn cần hiểu rõ về dung lượng của nó.

Ngoài ra, trong khi các hệ thống NAS ổ cứng gắn trong hỗ trợ rất nhiều phương thức quản lý khác nhau, và gần như không bị giới hạn dung lượng lưu trữ của 1 ổ cứng (tối đa 3TB/1 ổ hiện tại), nhiều NAS gắn ngoài USB bị giới hạn vài trăm GB hay thấp hơn trên 1 cổng. Do vậy, mà bạn phải tìm hiểu rõ với nhà sản xuất trước khi mua Synology Đà Nẵng.

Thông thường, các ổ NAS đi kèm sẵn ổ cứng bên trong sẽ rẻ hơn là mua riêng. Tuy vậy, vẫn có những trường hợp ngược lại. Khi này bạn hãy mua loại không ổ (disk less) và tự lắp các ổ rời vào.

Việc lắp đặt thường rất đơn giản, nhưng bạn hãy lưu ý loại ổ cứng được NAS hỗ trợ nhé!. Không phải ổ cứng nào cũng hỗ trợ sử dụng với NAS đâu, mà danh sách ổ cứng tương thích thường được đặt trên website của nhà sản xuất đó.

Để hiểu thêm về các thiết bị lưu trữ liệu thông minh và an toàn như NAS Synology, bạn hãy liên hệ với nhà phân phối chính thức của hãng là Mstar Corp nhé! Bạn sẽ được nhiều ưu đãi khi mua Synology Đà Nẵng loại DS218j đó!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *