🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp triển khai thành công Enterprise NAS cho anh Philip Hùng Cao

Về anh Philip Hùng Cao

Anh Philip Hùng Cao là một Kiến trúc sư Giải pháp Công nghệ có hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ và An toàn thông tin. Đồng thời, anh Philip Hùng Cao là người đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ Kiến thức về Bảo mật Đám mây (CCSK) và là một trong số rất ít người đầu tiên trên toàn cầu được Forrester chứng nhận là Chiến lược gia về Zero Trust (ZTX-I).

Với tầm nhìn chiến lược, khả năng thấu hiểu nỗi đau của doanh nghiệp để đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng, anh đã trở thành một nhà cố vấn đáng tin cậy, thành công xây dựng và triển khai các giải pháp giúp cải thiện hiệu suất và bảo mật dữ liệu cho nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh vai trò cố vấn, hoạch định chiến lược, anh còn tham gia các hoạt động giáo dục và truyền động lực cho các bạn trẻ, các nhà phát triển công nghệ trên toàn cầu như Vietnam Security Summit 2019, Ask Me Anything: CYBER,… Sự tận tâm và nhiệt huyết của anh không chỉ giúp các tài năng trẻ học hỏi và phát triển kỹ năng, mà còn truyền cảm hứng để họ tạo ra những sản phẩm công nghệ đột phá và có giá trị thực tế cao.

Về anh Philip Hùng Cao

Thách thức của phong cách sống số

Anh Philip Hùng Cao không chỉ đơn thuần là một chuyên gia công nghệ, mà còn là một người đam mê sáng tạo, mong muốn tận dụng sức mạnh của hệ thống số để đem lại hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống. Đối với anh, “sống số” không nên bị giới hạn trong các lĩnh vực riêng biệt, mà là một phong cách sống toàn diện. Với tư cách nhà cố vấn, hoạch định chiến lược về Công nghệ và An toàn thông tin, anh muốn sử dụng hệ thống số ở mọi không gian và thời gian, giúp cho trải nghiệm số trở nên phong phú và công việc trở nên hiệu quả hơn.

Niềm đam mê công nghệ và kiến thức chuyên môn đã giúp anh trải nghiệm của các hệ thống NAS dành cho cá nhân khác nhau. Anh cần một hệ thống NAS cao cấp hơn khi sở hữu một home studio để lưu trữ và quản lý bản thu, phối âm một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm high-end media và đảm bảo tính bảo mật cho công việc.

Mstar Corp cung cấp sản phẩm NAS, phục vụ xu hướng của tương lai

Mstar Corp may mắn được kết nối với anh Philip Hùng Cao thông qua những hội thảo và dự án cộng đồng. Với vai trò là nhà cung cấp NAS Synology chính hãng tại Việt Nam, Mstar Corp đã được anh Philip Hùng Cao lựa chọn làm đối tác tin cậy. Đặc biệt, Mstar Corp còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chính hãng và dịch vụ khách hàng chất lượng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Synology tại Việt Nam.

Nhờ vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, anh không chỉ được thỏa mãn nhu cầu về lưu trữ và bảo mật, mà còn cung cấp cho anh trải nghiệm sống số hoàn hảo nhất. Từ khâu tư vấn, lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng cho đến ngân sách hợp lý, Mstar Corp đã thể hiện được cam kết của mình đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Điều đó cho thấy, Mstar Corp không chỉ là một đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm Synology trên thị trường Việt Nam, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong xu hướng sống số của mỗi khách hàng.

Mstar Corp cung cấp sản phẩm NAS, phục vụ xu hướng của tương lai

Kết quả sau khi sử dụng Enterprise NAS của Mstar Corp

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm Enterprise NAS của Mstar Corp, anh Philip đã được trải nghiệm những khả năng vượt trội của sản phẩm này. Khả năng nâng cấp lên đến 16TB HDD theo tiêu chuẩn doanh nghiệp của Enterprise NAS đã giúp anh có thể lưu trữ và quản lý một lượng dữ liệu lớn.

Bên cạnh đó, hệ thống Enterprise NAS của Mstar Corp cũng đáp ứng tốt các yêu cầu về trải nghiệm giải trí như streaming, nghe nhạc hoặc xem phim chất lượng cao với tốc độ cao, độ trễ thấp nhất và tác động nhiễu vật lý tối thiểu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với anh Philip – một Kiến trúc sư Giải pháp Công nghệ có đam mê cháy bỏng với nghệ thuật – khi cần phải lưu trữ và truy xuất hàng trăm giờ bản thu, phối âm.

Với những trải nghiệm tuyệt vời và khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm Enterprise NAS của Mstar Corp đã chinh phục trái tim của anh Philip, khẳng định vị thế của mình trong thị trường giải trí số đang phát triển mạnh mẽ và mở đầu xu hướng sống số trong tương lai.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp