Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp Tổ Chức Thành Công Workshop Đòn Bẩy Công Nghệ – Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam, kết hợp cùng Top 25 nhà huấn luyện hàng đầu thế giới – anh Leo Võ Thái Lâm tổ chức thành công workshop Đòn Bẩy Công Nghệ – Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp tại The Myst Đồng Khởi ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 05/10/2023. Trong buổi workshop này, anh Leo Võ Thái Lâm và anh Lê Mạnh Tú đã mang đến góc nhìn mới giữa kinh doanh và công nghệ, giúp tăng lợi nhuận và cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

Workshop “Đòn Bẩy Công Nghệ - Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp” của Mstar Corp kết hợp cùng anh Leo Võ Thái Lâm

Mstar Corp Tổ Chức Thành Công Workshop Đòn Bẩy Công Nghệ – Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp

Khám phá 8 chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp đều đang chạy đua trên hành trình số hóa toàn diện, với mong muốn tận dụng sức mạnh của công nghệ để nâng cao hiệu suất, định hình cách quản trị nhằm giải phóng lãnh đạo, tăng lợi nhuận và tăng giá trị doanh nghiệp. Đòn bẩy công nghệ không chỉ giúp doanh nghiệp thích nghi, mà còn giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và tăng trưởng bền vững. Vì thế, Mstar Corp đã kết hợp cùng anh Leo Võ Thái Lâm tạo nên buổi workshop “Đòn bẩy công nghệ – Chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp”.

Khám phá 8 chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp

Mở đầu workshop, anh Leo Võ Thái Lâm đã mang đến bí quyết phân tích và tối ưu từng thành phần chính trong công thức gia tăng giá trị doanh nghiệp. “Mỗi năm kinh doanh, doanh nghiệp đều có khả năng gia tăng 30% giá trị” – chia sẻ của anh Võ Thái Lâm. Thông qua doanh nghiệp trẻ đã thành công tạo nên văn hóa doanh nghiệp và sức ảnh hưởng đến cộng đồng, anh đã chia sẻ chiến lược tối ưu hóa 8 yếu tố trong hệ số nhân – các yếu tố đã được chứng thực bởi Value Builder System. Trong từng yếu tố, anh Võ Thái Lâm không ngừng nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành và gia tăng giá trị doanh nghiệp theo từng giai đoạn kinh doanh.

Khám phá 8 chìa khóa gia tăng giá trị doanh nghiệp

Mỗi năm kinh doanh, doanh nghiệp đều có khả năng gia tăng 30% giá trị

Chiến lược số hóa – Gia tăng cơ hội thành công

Tiếp nối workshop, anh Lê Mạnh Tú – chuyên gia triển khai giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp đến từ Mstar Corp, đã chia sẻ 4 yếu tố quan trọng trong quá trình tăng giá trị doanh nghiệp. 

Chiến lược số hóa - Gia tăng cơ hội thành công

Cụ thể, anh đã mang đến hai giải pháp công nghệ đang trở thành xu hướng trên hành trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp thành công số hóa cả 4 yếu tố quan trọng, đồng thời, giải quyết bài toán quản trị và vận hành, giải phóng lãnh đạo. Đó là giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị NAS Synology, kết hợp cùng giải pháp chuyển đổi số hợp nhất đến từ Mstar Corp.

Mstar Corp Tổ Chức Thành Công Workshop Đòn Bẩy Công Nghệ - Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp

Với giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị NAS Synology, anh đã chia sẻ bí quyết quản lý dữ liệu tập trung, truy cập từ xa,… Đặc biệt, anh Lê Mạnh Tú đã mang đến chiến lược sao lưu 3-2-1 – chiến lược sao lưu và khôi phục dữ liệu đã được các doanh nghiệp, Tập đoàn trên thế giới tin dùng. Đây là chiến lược backup giúp bảo vệ dữ liệu lên đến 99%, giải quyết triệt để nỗi đau bị mất hoặc thất thoát dữ liệu của chủ doanh nghiệp. “Sao lưu là phòng tuyến cuối cùng giúp doanh nghiệp bảo vệ toàn vẹn dữ liệu” – theo chia sẻ của anh Lê Mạnh Tú.

chiến lược sao lưu 3-2-1

Đồng thời, anh Lê Mạnh Tú còn chia sẻ chiến lược khi sử dụng giải pháp chuyển đổi số hợp nhất của Mstar Corp phù hợp cho từng doanh nghiệp. Cụ thể là chiến lược CRM, hay chiến lược nhằm giải phóng lãnh đạo với tính năng Task and Project được Mstar Corp triển khai. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý có thể lựa chọn giải pháp tối ưu và phù hợp nhất, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Lồng ghép vào phần trình bày là những câu chuyện thành công của Mstar Corp khi triển khai giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, giúp đảm bảo sự toàn vẹn của các dữ liệu quan trọng và hoàn thiện quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.và chiến lược số hóa áp dụng giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng CRM của Mstar Corp. Nhờ đó, chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý có thể lựa chọn giải pháp tối ưu và phù hợp nhất, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Câu chuyện thành công của Mstar Corp

Mang đến đa dạng góc nhìn cho khách tham dự

Kết lại buổi workshop, khách tham dự đã có cơ hội cùng chia sẻ và thảo luận với hai diễn giả về yếu tố công nghệ trong quá trình gia tăng giá trị doanh nghiệp. Mỗi câu hỏi đều được giải đáp chi tiết, rõ ràng từ hai góc nhìn là kinh doanh, được chia sẻ bởi anh Leo Võ Thái Lâm, và góc nhìn công nghệ, với phần chia sẻ của anh Lê Mạnh Tú. Sự kết hợp giữa chiến lược kinh doanh và áp dụng công nghệ vào quy trình số hóa đã trở thành điểm mạnh, giúp gia tăng cơ hội thành công trong môi trường kinh doanh đầy biến động ngày nay.

Mstar Corp Tổ Chức Thành Công Workshop Đòn Bẩy Công Nghệ - Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp panelMstar Corp Tổ Chức Thành Công Workshop Đòn Bẩy Công Nghệ - Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp

Mang đến đa dạng góc nhìn cho khách tham dự Mstar Corp Tổ Chức Thành Công Tọa Đàm Đòn Bẩy Công Nghệ - Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp Khách tham dự giao lưu cùng diễn giả

Đặc biệt, hai giải pháp công nghệ được anh Leo Võ Thái Lâm và anh Lê Mạnh Tú đề cập xuyên suốt phần giao lưu cũng được đội ngũ IT giàu kinh nghiệm của Mstar Corp thực hiện demo ngay tại workshop, giúp khách tham dự thực tế trải nghiệm lợi ích của các giải pháp công nghệ. Khi đến với các booth trưng bày của Mstar Corp, khách mời tham dự sẽ có cơ hội khám phá các thiết bị lưu trữ NAS Synology mới nhất như DS224+, DS223j, DS223, DS923+, DS723+,… và giải pháp chuyển đổi số hợp nhất của Mstar Corp, giúp tối ưu quy trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.

Giải pháp mini PC của Shuttle Giải pháp phòng chống ransomware của Mstar Corp booth trưng bày của Mstar Corp

Workshop “Đòn Bẩy Công Nghệ – Chìa Khóa Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp” đã mang đến cái nhìn tổng quan về cách gia tăng giá trị doanh nghiệp cho khách tham dự, đồng thời cung cấp các yếu tố cụ thể, giúp quy trình số hóa doanh nghiệp diễn ra thành công. Workshop còn tạo nên cơ hội kết nối, giao lưu giữa chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý trong đa dạng lĩnh vực,… Workshop đã giúp Mstar Corp một lần nữa khẳng định vị trí là chuyên gia tích hợp và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.