🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp triển khai giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cho Tiki

Về Tiki

Tiki.vn là nền tảng thương mại điện tử B2C nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 300,000 sản phẩm thuộc 12 danh mục khác nhau, bao gồm điện tử, lối sống, và sách, Tiki đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho hơn 1,000 khách hàng. Đặc biệt, Tiki đạt được tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất và tỷ lệ đổi trả thấp nhất so với các đối thủ trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Mstar Corp thành công triển khai giải pháp lưu trữ dữ liệu cho Tiki

Sự thành công của Tiki.vn không chỉ dựa vào việc cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, mà còn xuất phát từ khả năng kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng, từ việc hợp tác với các thương hiệu để cung cấp sản phẩm chất lượng, quản lý kho và logistics hiệu quả đến xử lý thanh toán nhanh chóng, cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Mstar Corp cung cấp giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện

Với vai trò là Trung tâm dịch vụ hàng đầu Việt Nam được chứng thực bởi Synology, Mstar Corp được Tiki lựa chọn làm đối tác đồng hành để cung cấp và triển khai giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện. Mstar Corp am hiểu sâu sắc khó khăn và thách thức dữ liệu mà Tiki đang gặp phải, từ đó thiết kế và triển khai một giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu hiện đại, đáp ứng yêu cầu của Tiki.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên công nghệ giàu kinh nghiệm của Mstar Corp đã tư vấn và hỗ trợ tận tình, giúp Tiki sở hữu giải pháp đáp ứng toàn bộ nhu cầu về dữ liệu. Từ khâu tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu, quy trình triển khai giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, đến việc nâng cấp hệ thống lưu trữ, Mstar Corp luôn thể hiện được cam kết mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Kết quả sau khi sử dụng giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của Mstar Corp

Giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của Mstar Corp mang đến khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ linh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, giúp cấp quản lý của Tiki quản lý dữ liệu hiệu quả. Điều này không chỉ đảm bảo tính linh hoạt khi mở rộng hệ thống, mà còn giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu quan trọng trong thời gian dài với chi phí tối ưu.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp