Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp tham dự sự kiện Đổi mới sáng tạo quốc tế – Innoex 2023

Về sự kiện Đổi mới sáng tạo quốc tế – InnoEx 2023

  • Sự kiện quốc tế hàng năm thúc đẩy hoạt động tăng trưởng và đổi mới cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN.
  • Thời gian: 8 giờ – 17 giờ ngày 24-25/8/2023
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực trưng bày của Mstar Corp tại sự kiện InnoEx 2023

Khu Vực C06 (Mstar Corp – Synology): Giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện

Trong hành trình chuyển đổi số, việc tìm kiếm giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện an toàn, đáng tin cậy trở nên cực kỳ quan trọng. Tại khu vực C06, bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện, áp dụng công nghệ mới nhất của Synology. Hãy đến với khu vực trưng bày C06 để khám phá những ưu điểm khi triển khai giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện này.

Mstar Corp và Synology

Khu Vực C06 (Mstar Corp – Synology)

Khu Vực D26 (Mstar Corp – Shuttle): Hiệu suất đột phá đến từ Mini PC Shuttle

Với sự đa dạng và khả năng tích hợp công nghệ hàng đầu, mini PC của Shuttle đã trở thành lựa chọn ưu việt cho nhiều mục đích, từ làm việc đến giải trí. Bạn sẽ không chỉ khám phá những tính năng nổi bật của các sản phẩm mini PC này mà còn có cơ hội nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Mstar Corp khi đến với khu vực D26. Bất kỳ khi nào bạn cần, Mstar Corp sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Mstar Corp và Shuttle

Khu Vực D26 (Mstar Corp – Shuttle)

Hãy đến với Mstar Corp để trải nghiệm giải pháp công nghệ ấn tượng nhất, giúp quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trở nên thuận lợi.