Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

MSTAR CORP – CHO THUÊ NHÂN SỰ IT TOÀN DIỆN UY TÍN

Nội dung bài viết

Dịch vụ cho thuê nhân sự IT ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với hầu khắp tất cả các doanh nghiệp. Mstar Corp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê IT toàn diện dành cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, sẽ giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ M-Care tại Mstar Corp.

Cho thuê nhân sự IT toàn diện là gì?

Cho thuê nhân sự IT toàn diện là quá trình liên kết với đơn vị bên ngoài chuyên cung cấp các dịch vụ về hệ thống thông tin hỗ trợ doanh nghiệp. Các dịch vụ trong gói cho thuê nhân sự IT toàn diện bao gồm: IT help desk, IT support, xây dựng hệ thống mạng hạ tầng,…

Cho thuê nhân sự IT toàn diện -Giải pháp hiệu quả, toàn diện cho mọi doanh nghiệp
Cho thuê nhân sự IT toàn diện – Giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

>> Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê IT 

Mstar Corp cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự IT uy tín tại TP.HCM

Hệ thống công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Mstar Corp đã mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ cho thuê nhân sự IT toàn diện M-Care. M-Care – Giải pháp IT toàn diện cho doanh nghiệp, trọn gói bao gồm: giúp bảo trì máy tính, server định kỳ; cập nhật hoặc cài đặt phần mềm theo yêu cầu; kiểm tra virus, cập nhật các chương trình diệt virus nhằm bảo vệ dữ liệu cho máy; kiểm tra hệ thống bảo mật thông tin trong doanh nghiệp; giúp xử lý về sự cố như: máy in, mạng; kiểm tra bảo mật hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Mstar Corp cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự IT uy tín tại TP.HCM

Đặc biệt, trong gói dịch vụ IT toàn diện M-Care đã bao gồm lên giải pháp, xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi hợp tác với tác với Mstar Corp, doanh nghiệp sẽ được đề xuất giải pháp nhằm giúp xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống thông tin phù hợp và tối ưu, giúp quá vận hành hệ thống IT trong doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê IT uy tín, giá hợp lý

Tại sao doanh nghiệp lại lựa dịch vụ cho thuê nhân sự IT toàn diện tại Mstar Corp?

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự IT. Bên cạnh những lợi ích giúp cắt giảm được các khoảng chi phí về: nhân sự, trang thiết bị, tuyển dụng, đạo tạo,… thì một trong những sự khác biệt của dịch vụ IT toàn diện của M-Care đó chính là:

  • Đến với dịch vụ IT toàn diện M-Care giúp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin một các toàn diện.
  • Đội ngũ kỹ thuật tại M-Care luôn hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng khi có sự cố phát sinh với hình thức online và offline linh hoạt.
  • Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, bao gồm: manager, help desk, admin,… đảm bảo cho quá trình hoạt động của hệ thống công nghệ thông tin được vận hành một cách tốt nhất.
  • Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của M-Care chủ động phát hiện sự cố từ xa. Khi có dấu hiệu sắp sửa xảy ra lỗi từ hệ thống, M-Care sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp nhằm ngăn chặn sự cố xảy ra. Điều này giúp quá trình vận hành của hệ thống thông tin tại doanh nghiệp được liên tục, không bị gián đoạn.
  • Đến với M-Care, doanh nghiệp sẽ được lên giải pháp, đề xuất xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin. Để từ đó, doanh nghiệp có những định hướng phát triển hệ thống công nghệ thông tin một cách phù hợp.
  • Với hơn 14 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin, doanh nghiệp không còn phải lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin doanh nghiệp cũng như bảo vệ toàn diện dữ liệu khi sử dịch vụ IT toàn diện M-Care.

Kết luận

Nhằm đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp được vận hành một cách an toàn, hiệu quả thì quá trình tìm kiếm một đơn vị cho thuê nhân sự IT toàn diện uy tín không hề dễ dàng. Mstar Corp tự hào là một trong những doanh nghiệp được trao gửi niềm tin từ các đối tác khách hàng, doanh nghiệp lớn như: Agribank, Vietinbank, ACB, BIDV, VAECO,… Với dịch vụ M-Care, Mstar Corp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ IT toàn diện với chi phí vô cùng hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Mọi thắc mắc về dịch vụ IT toàn diện M-Care, xin mời doanh nghiệp liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tại M-Star Corp hỗ trợ một cách nhanh nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan kiến thức IT