Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Nhà phân phối Mstar Corp là một trong những đại lý chính thức của đối tác gồm: Synology, Samsung, Seagate, Delta, Shuttle và TRENDnet. Hiện nay, nhiều người dùng thắc mắc về loại máy tính mini giá rẻ của Shuttle là bao nhiêu và chúng có tính năng tiện ích gì? Để giải đáp được thắc mắc này, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Dòng máy tính mini giá rẻ Shuttle XPC như thế nào?

Dòng máy tính mini Shuttle XPC không chỉ được Shuttle thiết kế với đa dạng mẫu mã, mà còn được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau. Tích hợp các công nghệ mới để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điển hình như thiết kế không quạt cùng việc sử dụng bộ tản nhiệt ICE 2, sử dụng giải pháp tản nhiệt đối lưu giúp cho các dòng máy tính XPC Slim. Nó có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn đạt được hiệu suất cao nhất nhưng hoàn toàn yên tĩnh khi hoạt động.

Điển hình như dòng XPC S02 được thiết kế dành cho các giải pháp bức tường kỹ thuật số sử dụng trong ngành quảng cáo. Các kios dành cho các quán cà phê, nhà hàng hay cửa hàng bán lẻ,…

Người dùng máy tính mini giá rẻ gần đây hẳn đã quá quen thuộc với các mẫu PC nhỏ gọn. Thậm chí những sản phẩm chỉ cỡ bằng một thiết bị lưu trữ USB.

Với hầu hết sản phẩm máy tính mini giá rẻ đang có mặt trên thị trường, người dùng cơ bản có thể tận dụng màn hình sẵn có trong gia đình. Nhưng vẫn phải tậu thêm thiết bị để nhập liệu hoặc tương tác với máy tính.

Dòng máy tính mini giá rẻ Shuttle Vensmile K8 có tính năng gì?

Riêng với máy tính mini Vensmile K8, do đã được tích hợp bàn phím có thể uốn dẻo kèm theo touchpad. Vì vậy, người dùng sẽ không phải sắm thêm phụ kiện này. Thay vào đó, thiết bị duy nhất cần mua thêm, chỉ là màn hình LCD hoặc TV trang bị ngõ vào tương thích.

Về cơ bản, chiếc Vensmile K8 thoạt trông cũng không mấy khác biệt một bộ bàn phím không dây tích hợp sẵn touchpad hiện đại. Vì vậy, chiếc máy tính mini giá rẻ này được ứng dụng kiểu thiết kế bàn phím dẻo. Người dùng có thể dễ dàng cuộn bàn phím quanh touchpad, vốn ẩn chứa phần cứng hình thành nên một chiếc máy tính truyền thống.

** THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.