Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Wifi là thứ khó thể thiếu trong một xã hội cần sự kết nối nhanh chóng như hiện nay. Thế nhưng, không phải bất kỳ ở tòa nhà nào cũng có hệ thống wifi đủ mạnh và nhanh để người dân có thể sử dụng. Điều đó dẫn đến tình trạng công việc và những hoạt động cá nhân không được diễn ra thuận lợi. Để giải quyết vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu giải pháp mạng wifi cho tòa nhà dưới đây!

Giải pháp mạng wifi cho tòa nhà hiệu quả nhờ Wifi Marketing

Tại các tòa nhà, đa số mọi người đang kết nối wifi bằng hình thức truyền thống. Nghĩa là, mọi người sẽ đăng nhập mật khẩu rồi mới có thể truy cập Internet. Điều này khiến cho nhiều người không thể truy cập vào mạng được nếu như không biết mật khẩu hoặc mật khẩu thay đổi. Hình thức này còn có tốc độ kết nối chậm, không thể tự động chuyển dữ liệu mạng wifi giữa các vị trí khác nhau.

giai-phap-wifi-cho-toa-nha

Từ những nguyên nhân trên mà hệ thống wifi marketing được hình thành. Giải pháp mạng wifi cho tòa nhà này có rất nhiều hiệu quả trong đó có thể kể đến như dễ dàng quản lý băng thông, thời gian người dùng truy cập; hiển thị trang chào giới thiệu doanh nghiệp khi khách hàng truy cập wifi. Từ đó, nó sẽ giúp quảng bá hình ảnh, các chương trình ưu đãi, khuyến mại của doanh nghiệp tòa nhà đến với khách hàng một cách nhanh chóng; gia tăng sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp vì đã mang đến cho họ trải nghiệm thú vị từ hệ thống wifi ổn định. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các vị trí khác nhau trong tòa nhà để truy cập wifi. Đặc biệt, doanh nghiệp tòa nhà có thể thu thập thông tin khách hàng, người dùng truy cập vào wifi miễn phí.

Cung cấp giải pháp mạng wifi cho tòa nhà chuyên nghiệp

Giải pháp mạng wifi cho tòa nhà ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Khách hàng có thể sử dụng giải pháp cho các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại hay nhà hàng, quán ăn. Với nhu cầu sử dụng nhiều như thế nên trên thị trường cũng có rất nhiều công ty đã triển khai dịch vụ này. Song không phải đơn vị nào cũng dám cam kết bảo trì, lắp đặt nhanh chóng.

giai-phap-mang-wifi-cho-toa-nha

Mstar Corp là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp wifi tiện dụng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chuyên viên giỏi, am hiểu công nghệ, viễn thông, sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, giải đáp và lắp đặt giải pháp này cho các bạn. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm làm việc cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, công ty đã nhận được nhiều sự đánh giá cao. Điều đó chứng tỏ, dịch vụ và tinh thần làm việc của công ty cực kỳ cao.

Mstar Corp cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giải pháp hiệu quả cho mọi tòa nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và lắp đặt giải pháp này nhé!

Xem thêm: Wifi cà phê

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *