Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SHUTTLE ] Giải pháp Digital Signage cho ngành bán lẻ là gì?

Nội dung bài viết

Là một nhà bán lẻ, bạn luôn tìm cách để tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình, với mục tiêu là những người mua trung thành và thường xuyên. Giải pháp digital signage sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tại sao giải pháp digital signage phù hợp cho ngành bán lẻ?

Bán lẻ đa kênh được sử dụng để mô tả chiến lược tương tác của khách hàng ở đâu, trải nghiệm bán lẻ trực tuyến, tại chỗ và ngay cả là trên điện thoại di động được kết nối. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà bán lẻ thì cần có sự ngắt kết nối giữa trải nghiệm, mà người mua sắm trải nghiệm bên ngoài, với trải nghiệm họ nhận được khi bước vào cửa hàng.

giai-phap-digital-signage-1

Giải pháp digital signage trong bán lẻ mang lại trải nghiệm mua sắm kết nối tiếp thị trực tuyến,  và trên thiết bị di động với trải nghiệm thực tế tại cửa hàng. Các nhà bán lẻ đang sử dụng màn hình chuyên dụng hợp với các ứng dụng di động, để mang đến trải nghiệm khách hàng toàn diện trên tất cả các điểm tiếp xúc truyền thông khác nhau, mà khách hàng tham gia.

Lợi ích của giải pháp digital signage cho ngành bán lẻ

*Tạo trải nghiệm khách hàng trong cửa hàng, do các sản phẩm của bạn mang lại

*Tăng doanh thu

*Tăng nhu cầu về các mặt hàng cụ thể

*Chia sẻ các sản phẩm khuyến mại hấp dẫn có thể được lên lịch và cập nhật thường xuyên

*Giải pháp digital signage giúp quảng bá đặc biệt theo mùa, sản phẩm mới và sự kiện.

*Nâng cao thương hiệu cửa hàng

*Cải thiện hiệu quả tiếp thị và bán hàng

*Tăng hiệu quả hoạt động

*Cải thiện truyền thông và đào tạo của công ty

*Đảm bảo không gian của bạn luôn luôn trông sắc nét và phong cách.

giai-phap-digital-signage

Mặt tiền của cửa hàng  là cơ hội đầu tiên, mà bạn phải thu hút khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ vào cửa hàng. Màn hình chuyên dụng digital signage đặt trước cửa hàng sẽ cung cấp nền tảng hoàn hảo, để bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng trong các ưu đãi mới nhất, mới. Màn hình chuyên dụng này sẽ được tận dụng để chiếu về sản phẩm ngay cả khi cửa hàng của  đóng cửa.

Tại các điểm bán lẻ lớn như: Trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy, nhà sách và siêu thị nội thất …, khách hàng cần biết sản phẩm họ quan tâm đang ở khu vực nào, cần lắm một giải pháp tìm đường dễ dàng cho các  “thượng đế” và phần mềm wayfinding mà giải pháp digital signage cung cấp là một giải pháp tuyệt vời.

Một màn hình quảng cáo chuyên dụng nhỏ giữa các sản phẩm trong cửa hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm nào họ có thể muốn mua. Với 72% số lần mua hàng được thực hiện tại thời điểm quyết định. Thời điểm cuối cùng trong tầm với của sản phẩm, màn hình quảng cáo chuyên dụng được đặt trong các sản phẩm dễ dàng ảnh hưởng đến các mặt hàng, mà khách hàng quyết định mua.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp digital signage là gì? Bạn hãy gọi cho Mstar Corp theo holtine 0943 199 449. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về giải pháp quảng cáo thông minh này nhé!

** THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội