Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

SYNOLOGY CUNG CẤP NHỮNG GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT NÀO CHO DOANH NGHIỆP?

Nội dung bài viết

Hiện khi Synology triển khai các giải pháp camera giám sát tại Việt Nam, bởi hãng này nhận thấy thị trường Việt đang có nhu cầu lưu trữ và quản lý, sử dụng camera rất lớn. Vật tính năng của giải pháp camera giám sát này là gì?

Sự khác biệt giữa giải pháp camera giám sát Surveillance Station và hệ thống quản lý IP camera truyền thống là gì?

Với IP camera thông thường tại các doanh nghiệp, khi dữ liệu camera nhiều lên bắt buộc phải mua thêm đầu ghi mới. Ngoài ra đầu ghi này đôi khi chỉ tương thích với một model camera nào đó thì gây khó khăn cho việc thay thế và nâng cấp.

Trong khi đó, giải pháp camera giám sát Surveillance Station là phần mềm chạy trên NAS của Synology. Với Surveillance Station thì NAS có thể trở thành một NVR (Network video recorder – đầu ghi hình mạng).

Giải pháp camera cho doanh nghiệp Surveillance Station này có rất nhiều tính năng bao gồm quản lý camera IP truyền thống. Hệ thống không chỉ có thể ghi âm mà còn có thể phân tích video với AI và CMS với hàng nghìn camera.

Hiện, giải pháp camera Surveillance Station của Synology hỗ trợ hơn 6.000 loại camera và máy chủ video từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng. Nhờ vậy, người dùng có thể cài đặt từ 1 đến 180 ổ cứng để lưu trữ và theo dõi từ 5 đến 100 thiết bị camera cùng lúc.

Đối với triển khai nhiều máy chủ, hệ thống quản lý trung tâm (CMS) cung cấp giao diện quản lý lên tới 300 NVR và 5.000 camera, đồng thời cùng lúc và có thể thực hiện trên trình duyệt web, máy tính để bàn hay thiết bị di động.

giai-phap-camera-giam-sat

Synology đã triển khai giải pháp camera giám sát  tại Việt Nam từ khi nào?

Với NAS, các giải pháp giám sát hiện Synology đã triển khai tại Việt Nam được 4 năm và thành quả lớn nhất là việc Việt Nam. Hiện là thị trường có lượng bán các giấy phép sử dụng camera (license camera) lớn nhất khu vực Đông Nam Á).

Trong khu vực Đông Nam Á, nếu xét về các giải pháp lưu trữ NAS thì Việt Nam không phải thị trường lớn nhất của Synology, thế nhưng ở mảng giải pháp giám sát thì hoàn toàn ngược lại. Điều đó có nghĩa là lĩnh vực này tại Việt Nam đang phát triển mạnh hơn, so với các quốc gia trong khu vực.

giai-phap-camera-giam-sat

Ngoài ra, nếu so sánh với cùng kỳ năm trước thì mức tăng trưởng hiện nay của Synology là 50% còn so với năm 2014 đến nay, Synology đã tăng trưởng 6 lần. Đồng thời chúng tôi cũng có thêm các khách hàng lớn như JetStar Pacific.

Một câu chuyện khác về thành quả của Synology trong mảng giải pháp camera giám sát  tại Việt Nam, mà tôi có thể chia sẻ là CP Group. Công ty này hiện sử dụng giải pháp giám sát của Synology, để quản lý khoảng 400 IP camera. Bạn thấy sao về giải pháp camera giám sát của Synology này, để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng giải pháp này, bạn hãy gọi cho Mstar Corp theo 0909.514.461 để được tư vấn chính xác nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.