Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

GIẢI PHÁP BACKUP CHO FILE SERVER CỦA SYNOLOGY CÓ GÌ NỔI BẬT?

Nội dung bài viết

Với gói ứng dụng Active Backup khi cài vào thiết bị Synology sẽ cung cấp giải pháp backup cho file server với tất cả các server, máy tính cá nhân và cả máy ảo. Vậy giải pháp backup dữ liệu này có ưu điểm gì? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Giải pháp backup cho file server của Synology có gì nổi bật?

Giải pháp backup dữ liệu của Synology có khả năng làm nhiều việc hơn với ít công sức hơn. Backup nhanh chóng bằng việc hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking, để chỉ backup những phần dữ liệu cập nhật chứ không cần backup toàn bộ dữ liệu.

Quản lý tập trung giúp theo dõi các tác vụ backup từ các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng với 1 cổng thông tin duy nhất. Tiết kiệm dung lượng bằng việc tích hợp công nghệ tránh lưu trữ trùng lặp, làm giảm dung lượng lưu trữ.

Bảo vệ toàn diện dữ liệu: Dữ liệu trên các Server hay PC, Laptop hay Virtual Machines đều được backup theo từng phiên bản cũng như thời điểm để restore lại khi cần.

Synology Virtual Machine Manager có sẵn trên Synology cho phép tạo ra những máy ảo, để tạo một môi trường làm việc mới để testing, …sẽ làm giảm tải cho các Server đang phục vụ.

Giải pháp backup cho file server giúptối ưu việc kiểm tra các bản backup bằng cách sử dụng Synology VMM, thay vì các máy chủ/ thiết bị đang hoạt động.

Cách tiếp cận hiện đại để sao lưu và khôi phục: Thách thức trước môi trường công nghệ thông tin phát triển và phải bảo vệ dữ liệu của bạn. Active Backup giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp thời gian và công sức, cũng như chi phí bằng cách bảo vệ những gì thuộc về doanh nghiệp.

Quản lý tập trung: Giải pháp backup cho file server giúp doanh nghiệpdễ dàng quản lý, triển khai và giám sát tất cả các tác vụ sao lưu từ một bảng điều khiển duy nhất. Đặc biệt là hành động ngay khi có thông báo và báo cáo theo lịch trình.

Tối đa hóa hiệu quả sao lưu: Giải pháp này cũng giúp làm giảm thời gian sao lưu và dung lượng lưu trữ hiệu quả, với hoạt động sao lưu gia tăng và công nghệ chống trùng lặp toàn cầu.

Khôi phục dữ liệu trong nháy mắt: Đáp ứng các kịch bản khôi phục khác nhau chẳng hạn như mức tập tin chi tiết. VM tức thời và đầy đủ để khôi phục ngay cho Synology Virtual Machine Manager.

Giải pháp backup cho file server hoạt động như thế nào?

Hiện tại Active Backup for Business có khả năng hỗ trợ 4 cách khôi phục tùy thuộc vào thiết bị, mà bạn backup.

Khôi phục chi tiết: Bất kể thiết bị đó là PC/Laptop, máy chủ vật lý hay File Server hoặc máy ảo, khôi phục các file riêng lẻ được hỗ trợ thông qua Active Backup Business Portal.

Khôi phục máy ảo VM ngay lập tức: Đối với các máy ảo Virtual machines có thể thực hiện khôi phục VM ngay lập tức, bằng cách mount image vào hypervisor thông qua NFS.

Khôi phục toàn bộ VM có thể hỗ trợ “backed up images” nên dễ dàng khôi phục lại máy ảo hóa ban đầu original hypervisor, hoặc máy ảo mới.

Synology Virtual Machine Manager VMM: Hình ảnh của máy ảo và máy chủ vật lý có thể được chạy trên Synology Virtual Machine Manager. Tính năng nà phục vụ như một giải pháp thay thế cho việc khắc phục thảm họa và tạo môi trường, để thử nghiệm nâng cấp hoặc khôi phục dữ liệu…

Nếu bạn đang phân vân không biết nên dùng giải pháp backup cho file server nào, hãy liên hệ với Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.