Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Được tạo ra bằng công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất, các linh kiện hiện đại nhất, hệ thống làm mát thông minh và thiết kế sáng tạo.

Thế hệ máy tính mini XPC của Shuttle có kích thước nhỏ bằng 1/3 các máy tính để bàn thông thường. Vì vậy, nên những thiết bị này phù hợp ở tất cả mọi địa hình, dù cho là hẹp nhất. Chúng giúp cho người dùng có thể làm được rất nhiều việc, cùng với sự linh hoạt để sắp xếp không gian làm việc của người dùng một cách hoàn hảo.

“ Các tín đồ công nghệ trong cuộc săn tìm giải pháp máy tính nhỏ gọn, hấp dẫn, rẻ tiền để chạy trình media, đáp ứng các nhu cầu căn bản, và ứng dụng trong công nghệ biển báo kỹ thuật số hoặc mục đích bán lẻ nên đặt Shuttle XPC Nano trong danh sách ưa thích của họ “

– Computer Shopper, 2016-

Các dòng XPC Nano và Skylake là một cỗ máy làm việc hoàn hảo, có thể chỉ chiếm một ít diện tích phòng làm việc, hoặc gắn sau màn hình bằng giá đỡ VEGA. Nó sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Không giống như các dòng máy tính chính hãng khác, Shuttle có thể cung cấp nhiều cấu hình khác nhau theo từng nhu cầu thực tế của người dùng.

Mstar Corp

Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Nhà Phân Phối của Shuttle tại Việt Nam 
Hotline: ‭0909056377‬‬‬‬ – 0908666248 
Email: lienhe@mstarcorp.vn 
Website : https://www.shuttle.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Noi

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *