Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Cube hiện là dòng sản phẩm hoàn thiện và nổi tiếng nhất của Shuttle. Cấu hình mạnh mẽ, là một thiết bị hoàn hảo cho các nhu cầu cấu hình cao. Như Game hay đồ họa

■ Hỗ trợ bộ vi xử lí intel, core, người dùng có thể mang theo trò chơi của mình đến bất cứ đâu mà họ muốn. SZ270R9 hỗ trợ phát video 4k UHD, tiết kiệm năng lượng, và hỗ trợ úp RAM lên đến 64Gb.

■ Công cụ XPC Overlock giúp bạn làm chủ hệ thống của mình, giám sát tốc độ, nhiệt độ, điện áp và mức sử dụng của CPU trong thời gian thực tế, để đảm bảo ổn định hệ thống tốt nhất (chức năng này chỉ có sẵn với bộ vi xử lí Intel, core K)

 

■ Cài đặt công cụ Overlock chỉ bằng một chạm. Với nút Turbo ở trên cùng, các thông số của công cụ Overlock không cần phải cài đặt qua BIOS. Mà chỉ với một nhấn đơn giản để tải cấu hình Overlock.

 

■ SZ270R9 hỗ trợ 2 card đồ họa để tăng hiệu suất cho việc chơi game, công nghệ ống nhiệt sử dụng công nghệ làm mát đối lưu, để tiêu tán nhiệt ra xa và xung quanh CPU với tiếng ồn cực nhỏ.

■ với HD audio đa kênh và giao diện PCI-E v3.0 đem lại hiệu suất cao cho card đồ họa,

sản phẩm SZ270R9 đem lại trải nghiệm VR ấn tượng

 

■ Hỗ trợ các tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất, cho phép người dung có thể kết nối với bất kì thiết bị lưu trữ với tốc độ cực nhanh nào, để tang hiệu suất máy trong khi đang chơi game.

MSTAR CORP

Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Nhà Phân Phối của Shuttle tại Việt Nam
Hotline: ‭0909056377‬‬‬‬ – 0908666248
Email: lienhe@mstarcorp.vn
Website : https://www.shuttle.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Noi

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.