Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
ds918+ -luu-tru

Ngoài ra, DS918+ lưu trữ cũng có khả năng chuyển mã lên đến hai dòng video H.265 / H.264 4K lý tưởng, để chia sẻ và lưu trữ nội dung đa phương tiện có độ phân giải cao. Vậy mua DS918+ lưu trữ ở đâu uy tín? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Thông số kỹ thuật của DS918+ lưu trữ là gì?

Synology DiskStation DS918+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các chuyên gia IT sử dụng bộ xử lý Intel® Celeron® quad-core 2.3Ghz, có bộ nhớ RAM 4GB DDR3L có thể mở rộng lên 8GB.

Thiết bị lưu trữ DS918+ có 4 slot gắn ổ cứng có khóa chống mở lại có thể hỗ trợ cả HDD 3.5 lẫn SSD 2.5 inches với dung lượng tối đa. DS918 còn có thể nhận được là 65 TB (terabyte), tương đương với 4 ổ cứng 14TB.

Nếu sử dụng thêm bộ kit mở rộng ổ cứng DX517, người dùng có thể gắn được thêm 5 ổ cứng lại nâng tổng mức dung lượng, có thể nhận được là 9 x 14TB = 126TB. Cụm đèn báo cùng với USB 3.0 cùng Nút nguồn được sắp xếp phía bên phải của thiết bị này.

Phía sau sản phẩm được trang bị 2 quạt có kích thước 9cm để tản nhiệt cho toàn bộ cpu và thân máy và 2 cổng mạng RJ45 1GbE LAN, 1 usb 3.0 và 1 eSATA.

.

Synology DS918+ lưu trữ hỗ trợ 2 khe SSD M.2 NVMe 2280, cho phép người dùng gắn ổ cứng SSD để tạo bộ nhớ cache giúp cải thiện tốc độ của hệ thống mà không chiếm vị trí của ổ cứng bên trong.

Các ứng dụng của DS918+ lưu trữ là gì?

DS918+ được cài đặt DSM 6.2 là hệ điều hành chuyên dụng của Synology có giao diện đồ họa thân thiện, người dùng chỉ cần vài thao tác cơ bản là người dùng đã hoàn thành việc cài đặt và có thể sử dụng ngay.

Việc cài đặt các ứng dụng này cũng rất đơn giản, người dùng chỉ việc chọn các ứng dụng phù hợp. Nó có sẵn trong Package Center và bấm Install là xong. Dưới đây là một trong các ứng dụng cơ bản và quan trọng trong việc sử dụng Synology NAS, bạn hãy xem nhé!

File Station là trình quản lý và chia sẻ tập tin: File Station có khả năng làm file server và quản lý dữ liệu tập trung. Với chế độ phân quyền riêng cho từng người dùng hay nhóm người hoặc tham gia vào hệ thống domain có sẵn.

Với tính năng chia sẻ file tương tự như các dịch vụ Cloud mà dữ liệu được chia sẻ dưới dạng link và có thể tùy chỉnh mật khẩu theo thời gian hiệu lực và số lần được download, …

Synology NAS còn có khả năng hỗ trợ hầu hết các giao thức và trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay, việc truy cập từ xa trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Synology Drive: Ứng dụng này của DS918+ lưu trữ cho phép người dùng tạo file server trên Synology NAS hỗ trợ, hầu hết các giao thức kết nối từ xa như: VPN, SMB, FTP, WebDAV…

Synology Drive rất dễ cài đặt và phân quyền nhờ vậy dữ liệu lưu trữ sẽ được sắp xếp theo dạng cây thư mục rất trực quan, lại có thể có hỗ trợ Universal Search dễ dàng tìm kiếm dữ liệu

Synology Drive hỗ trợ đa nền tảng bao gồm các hệ điều hành thông dụng trên máy tính như Windows hay macOS, Linux và các hệ điều hành phổ biến cho thiết bị di động như Android và iOS

Mua thiết bị DS918+ lưu trữ ở đâu?

Với chức năng của một server hoạt động 24/7, chiếc Synology DS918+ tiêu thụ cực ít năng lượng. Điểm hạn chế của Synology DS918+ lưu trữ nói riêng và các hệ thống NAS nói chung là giá thành còn khá cao.

Nó chỉ dành cho người dùng chịu đầu tư và quan tâm, đặc biệt đến quản lý dữ liệu. Cảm ơn Mstar Corp và Seagate đã hỗ trợ sản phẩm cho bài đánh giá này.

Mstar Corp hiện là nhà phân phối chính hãng Synology chính hãng và là nơi có Trung tâm trải nghiệm Synology, ầu tiên tại Việt Nam. Khách hàng có thể đến Showroom 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM, để trải nghiệm sản phẩm, các giải pháp cũng như các model mới của Synology.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị ổ cứng thông minh và tiện dụng như DS918+ lưu trữ, bạn hãy liên hệ với Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 – 0909.514.461 để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *