Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Dịch vụ IT thuê ngoài M-Care của Mstar Corp

Ngày nay, đa phần các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh đa phần đều hoạt động trên nền tảng Công nghệ thông tin. Vậy làm thế nào để vừa có thể tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý dữ liệu cũng như điều hành các bộ phận trên nền tảng công nghệ. Và IT Outsourcing (Dịch vụ IT thuê ngoài) hình thành để giải quyết mối lo ngại này cho các nhà kinh doanh.

1. Dịch vụ IT thuê ngoài là như thế nào?

IT thuê ngoài toàn diện M-Care hiện đang là xu hướng áp dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Sở dĩ nó là xu hướng, vì khi sử dụng, khách hàng có thể tập trung vào sản xuất kinh doanh sản phẩm mà không phải quá bận tâm vào hệ thống quản lý dữ liệu của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, IT M-Care sẽ giúp cải thiện năng suất và nâng cao hiệu quả của hệ thống IT. Phát triển điểm mạnh từng mảng trong doanh nghiệp như vậy sẽ xúc tiến mạnh mẽ giúp nhà kinh doanh phát triển nhanh chóng hơn trên thị trường kinh doanh.

2. Lợi ích của Dịch vụ IT thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự

TIẾT KIỆM NHÂN SỰ

Doanh nghiệp không quá cần thiết phải mất thời gian để thuê đội ngũ nhân viên kỹ thuật IT về để quản lý và xử lý các vấn đề về công nghệ thông tin. Chỉ cần liên lạc với Mstar Corp và sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài (IT Outsourcing) thì mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Khách hàng cũng không phải quá lo lắng về giá, vì chắc chắc dịch vụ IT thuê ngoài giá rẻ hơn chi phí thuê nhân viên IT làm việc tại doanh nghiệp rất nhiều lần.

Đảm bảo hiệu năng – Nâng cao hiệu quả công việc với dịch vụ IT thuê ngoài M-Care

IT Outsourcing vẫn hoạt động đầy đủ và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về CNTT của doanh nghiệp. Khách hàng không phải lo lắng về hiệu năng làm việc cũng như hiệu quả công việc, bởi với hệ thống quản lý hoàn hảo, IT Outsourcing sẽ luôn phục vụ bạn một cách hoàn hảo và tối ưu nhất trong công việc. Và tất nhiên, hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn. Doanh nghiệp sẽ phát triển hơn.

3. Sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài tại Mstar Corp

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Mstar Corp có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, có năng lực và các chứng chỉ chuyên môn theo yêu cầu.

Luôn đảm bảo kỹ thuật viên thay thế kịp thời trong trường hợp nhân viên đang phụ trách công việc nghỉ đột xuất.

Đối với các trường hợp phát sinh lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng hệ thống doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo cam kết cung cấp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để tư vấn đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Toàn bộ hạng mục công việc đều được nhân viên ghi chép báo cáo và lưu trữ đầu đủ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh những lợi ích trên, nhân viên IT sẽ đảm nhận công việc bảo trì định kỳ và đưa ra giải pháp phù hợp nhằm mục đích giúp công ty phát triển hơn.

giải pháp dịch vụ IT thuê ngoài 

4. Kết luận

Có thể thấy Dịch vụ IT thuê ngoài M-Care sẽ giúp ích cho các SMBs rất nhiều về chi phí, nhân sự và thời gian. Nếu bạn cần tư vấn về giải pháp IT thuê ngoài liên hệ Mstar Corp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Store: https://store.mstarcorp.vn/
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.