Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

DỊCH VỤ IT SUPPORT TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI MSTAR CORP

Nội dung bài viết

Dịch vụ IT Support là bộ phận có nhiệm vụ quản trị tài nguyên công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Với dịch vụ IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, quản lý và giám sát hay bảo trì dự phòng các thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp đều sẽ được đảm bảo. Mstar Corp giới thiệu đến bạn dịch vụ IT Support trọn gói, giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ IT Support?

Hệ thống các thiết bị công nghệ như: PC, laptop, máy fax, scan, in, photo và hệ thống điện thoại, hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu…. là một phần không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

Vì vậy, việc có một đội ngũ IT Support chuyên nghiệp để chắc chắn rằng các hệ thống của doanh nghiệp luôn hoạt động hiệu quả và không có trục trặc gì xảy ra, là rất cần thiết.

Trong một số trường hợp, doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ IT Support, vì đội ngũ này làm việc liên tục với các kế hoạch sao lưu luôn sẵn sàng, ngay khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra để tránh làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của công ty.

Trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn sẽ có phòng IT hay các IT Manager cùng bộ phận Helpdesk riêng biệt. Khi có một sự cố xảy ra người dùng gặp phải sẽ liên lạc với phòng IT, để báo cáo vấn đề.

Tùy từng sự cố mà đội ngũ IT Helpdesk, sau đó hoặc sẽ remote đăng nhập vào máy rồi điều tra và xử lý hoặc sẽ tới trực tiếp để xử lý.

Khi vấn đề đã được giải quyết thì lịch sử lỗi đó và cách quyết được tổng hợp thành một giải pháp và sẽ được lưu lại trong cơ sở dữ liệu IT, nhằm giúp IT Manager đưa ra các quyết định về xử lý sự cố tương tự hoặc cải tiến.

Đồng thời dịch vụ IT Support còn giúp doanh nghiệpnâng cấp sau này, thậm chí giúp người dùng có thể dựa vào cơ sở dữ liệu, để tự xử lý những vấn đề tương tự trong tương lai.

Trong công ty, tổ chức nhỏ và đôi khi đội IT không được đào tạo và có các công cụ hỗ trợ như các tổ chức lớn. Vậy nên cho dù bằng cách nào, IT của một doanh nghiệp nhỏ luôn luôn gặp vấn đề trong việc xử lý các yêu cầu của người dùng có thể kể đến như:

  • Xử lý chậm lại thường xuyên hoãn hoặc thậm chí bỏ qua yêu cầu.
  • Xử lý lặp đi lặp lại cho cùng một loại yêu cầu…
  • Xử lý yêu cầu theo tuần tự thay vì xác định nhu cầu và mức độ ưu tiên.

Những yếu tố hết sức quan trọng như trên là một trong những lý do tại sao các công ty và tổ chức vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ IT Support.

Nhằm thúc đẩy sự hiệu quả của việc support – hỗ trợ IT, cũng như cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống công nghệ thông tin nói riêng và toàn tổ chức nói chung.

Có nên sử dụng dịch vụ IT Support của Mstar Corp?

Để trở thành một công ty dịch vụ IT Outsource tốt nhất, Mstar Corp đã ứng dụng hệ thống quản lý IT Helpdesk SoftWare, để đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng. Với cam kết về thời gian cũng như chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ IT của Mstar Corp giúp doanh nghiệp tư vấn nâng cấp, cảnh báo rủi ro và tối ưu hóa hệ thống CNTT cho doanh nghiệp. Mstar Corp là đội ngũ kỹ sư trẻ, được đào tạo chuyên môn CCNA, MCSA, CCNP, CCNS…

Các kỹ năng cần thiết khác phục vụ công việc và đảm bảo luôn giải quyết triệt để các vấn đề lại đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Với đội ngũ IT được đào tạo bài bản, thế mạnh ở nhiều hệ thống tích hợp khác nhau, đội ngũ hỗ trợ và tư vấn…

Mstar Corp luôn áp dụng công nghệ và cải tiến phương thức làm việc để xử lý công việc nhanh nhất. Vấn đề về bảo mật hệ thống và bảo mật thông tin, dữ liệu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng  dịch vụ IT Support, hãy liên hệ với Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

bài viết liên quan kiến thức IT