Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
CHÚC MỪNG SINH NHẬT MSTAR CORP 14 NĂM CHUYỂN ĐỔI - BỨT PHÁ

Mstar Corp – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin, đã thành công trong quá trình triển khai các dự án lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mstar Corp tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Nhân dịp Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Mừng Sinh Nhật Mstar Corp cùng hành trình 14 Năm Chuyển Đổi – Bứt Phá

Mstar Corp và những cột mốc đáng nhớ:

 • Năm 2008, cửa hàng vi tính Sao Mai ra đời.

 • Vào năm 2010, Công ty TNHH TM Vi Tính Sao Mai được thành lập.

 • Đến năm 2011, Công ty TNHH TM Vi Tính Sao Mai được kết nạp vào BNI và trở thành thành viên của Hiệp Hội Thương Mại Toàn Cầu, đây chính là dấu ấn minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng trong việc khẳng định vị thế thương hiệu.

 • Năm 2015, Công ty TNHH TM Vi Tính Sao Mai tái cơ cấu với tên gọi mới là Mstar Corp (được viết tắt từ Morning Star – Sao Mai).

 • Đến năm 2016, Mstar Corp ra mắt Trung tâm Dịch vụ Synology tại Việt Nam (Official Synology Service Provider in Vietnam).

Trong quá trình hình thành cũng như phát triển, Mstar Corp đã vinh hạnh đồng hành cùng sự thành công của các doanh nghiệp lớn hàng đầu như: Agribank, Pops, ACSV,… trong các ngành từ: Tài chính, ngân hàng, trường học, retail, khách sạn,… Với hành trình 14 Năm Chuyển Đổi – Bứt Phá, Mstar Corp đã trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng, doanh nghiệp.

Mstar Corp gửi lời tri ân đến Quý đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên nhân dịp Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 14

Được thành lập vào ngày 09.09.2008, đến nay Mstar Corp đã trải qua hành trình 14 Năm Chuyển Đổi – Bứt Phá. Nhân dịp Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14 – 09.09.2022, đây không chỉ là chỉ là cột mốc đánh dấu sự “Chuyển đổi – Bứt phá” của công ty mà đây cũng là thời gian để chúng tôi nhìn lại một chuỗi hành trình phát triển trong thời gian qua nhằm mục tiêu rút kinh nghiệm, đưa ra biện pháp cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Đây chính là dịp để Mstar Corp gửi lời tri ân đến Quý Đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên Mstar Corp – Những người đã dành cả tuổi trẻ, nhiệt huyết của mình để góp phần vào sự phát triển của công ty, đã kề vai, sát cánh trong hành trình 14 năm qua và cùng nhau đi xa hơn nữa trong tương lai.

Món quà tri ân Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14

Mừng sinh nhật Mstar Corp 14 Năm Chuyển Đổi – Bứt Phá, nhằm gửi lời tri ân đến Quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình 14 năm, thông qua chương trình “Review ngay – Nhận quà liền tay”, chúng tôi xin được gửi tặng những món quà nhỏ đến với khách hàng đã tham gia chương trình. Đồng thời chúng tôi mong muốn được ghi nhận lại những phản hồi của khách hàng nhằm mục đích thấu hiểu, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Món quà tri ân Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14
Món quà tri ân Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14

Chi tiết và cách thức tham gia chương trình:

Tham gia chương trình “Review ngay – Nhận quà liền tay” nhân dịp Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14, Quý đối tác, khách hàng hãy tham gia ngay TẠI ĐÂY để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn:

 • Một năm sử dụng và trải nghiệm tính năng Synology C2 Password Plus hoàn toàn miễn phí. Đây chính là một trong những tính năng được rất nhiều tín đồ yêu công nghệ quan tâm.

 • Đặc biệt, bạn còn có cơ hội may mắn nhận thêm những phần quà bất ngờ vô cùng hấp dẫn đến từ chương trình

Thời gian:

 • Thời gian chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm và dịch vụ của Mstar Corp từ ngày 09/09/2022 đến ngày hết 23/09/2022.

 • Thời gian công bố kết quả và tặng quà: Mỗi ngày từ ngày 09/09/2022 đến 23/09/2022.

Đối tượng tham gia:

 • Tất cả những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mstar Corp.

Cách thức tham gia:

 • Tham gia ngay TẠI ĐÂY
 • Đối tượng: Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mstar Corp.

 • Bài review về sản phẩm và dịch vụ rõ ràng, chân thật. Với bài viết review về sản phẩm phải đính kèm hình ảnh có chứa logo Mstar Corp hoặc số điện thoại mua hàng. Với bài viết review về dịch vụ phải đính kèm số điện thoại đã đăng ký tại Mstar Corp.

 • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại Fanpage Mstar Corp. Hãy theo dõi trang để cập nhật thông tin về chương trình sự kiện Mừng Sinh Nhật Mstar Corp Lần Thứ 14 cũng như tham gia chương trình Review ngay – Nhận quà liền tay nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *