Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SYNOLOGY ] Những tiện ích không ngờ từ ứng dụng ảo hóa NAS Synology

Nội dung bài viết

Với phiên bản chính thức của ứng dụng ảo hóa NAS Synology -Virtual Machine Manager, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm lưu trữ dữ liệu tuyệt vời. Vậy ngoài ứng dụng ảo hóa NAS Synology, giải pháp ảo hóa mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Tính năng của ứng dụng ảo hóa NAS Synology- VMM

Tập đoàn Synology cũng đã chính thức phát hành package Virtual Machine Manager . Đây là phần mềm ảo hóa NAS Synology mới cung cấp khả năng cài đặt và hoạt động nhiều máy ảo bao gồm Windows, Linux và VirtualDSM trên thiết bị Synology NAS.

Phần mềm này cũng cung cấp người dùng tính năng sao lưu VMs thông qua btrfs. Chẳng hạn như khả năng hoàn tất snapshots một máy ảo và replication in vài giây, VMM có thể hoạt động trên thiết bị NAS mới FS1018.

Cả hai thiết bị ảo hóa NAS Synology mới trên đều được thiết kế hoạt động tối ưu nhất với Diskstation Manager (DSM). DSM có thể chạy nhiều các máy ảo trên Virtual Machine Manager, thông qua Virtual DSM.

Bằng cách đó người dùng có thể thực hiện nhiều NAS với từng mục đích sử dụng trên từng máy ảo. Nó dễ dàng quản lý và cũng là giải pháp hỗ trợ việc cho thuê máy chủ.

Ảo hóa NAS Synology cho hiệu quả cao, tính sẵn sàng của dữ liệu cao và chi phí thấp hơn

Ảo hóa là cách hiệu quả nhất để giảm chi phí CNTT trong khi hiệu quả được tăng nhanh. Giải pháp này không chỉ cho các doanh nghiệp lớn, mà còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ảo hóa NAS Synology cho phép bạn:

* Chạy nhiều hệ điều hành và các ứng dụng trên một máy tính.

* Tăng tốc độ và đơn giản hóa quản lý CNTT và bảo trì, triển khai các ứng dụng mới.

* Củng cố phần cứng để năng suất được cao hơn từ các máy chủ, có cấu hình thấp hơn.

* Tiết kiệm 50% trên tổng chi phí công nghệ thông tin.

2 ứng dụng Ảo hóa NAS Synology mới là gì?

Synology vừa cho ra mắt hai ứng dụng sao lưu chính trong gói phần mềm Active Backup, đảm bảo tính sẵn sàng của dữ liệu cho các khối lượng công việc trong môi trường vật lý và ảo hóa NAS Synology

Active Backup for Business tích hợp nhiều công nghệ khác nhau, thông qua hệ điều hành DiskStation Manager (DSM). Đối với hệ thống tệp Btrf thì Synology đã phát triển chức năng chống trùng lặp tổng thể (Global Deduplication).

Nhờ đó giảm đáng kể không gian lưu trữ cần cho sao lưu. Hơn nữa, việc tích hợp với Virtual Machine Manager (VMM) cho phép sao lưu trên NAS của máy chủ vật lý, hoặc máy ảo hóa NAS Synology có thể chạy trực tiếp trên DSM tối đa hóa tính sẵn sàng của dữ liệu và ứng dụng.

Active Backup for Office 365 ứng dụng công nghệ lưu trữ đơn. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý và tính sẵn sàng của dữ liệu từ Office 365, mà còn giúp tiết kiệm đáng kể không gian chứa sao lưu.

Đặc biệt, chức năng tìm kiếm nội dung được thiết kế nhằm tra soát nội dung trong mail và tệp đính kèm. Nó cho phép người sử dụng tìm ra mail cần khôi phục trong thời gian ngắn nhất.

Tóm lại, giải pháp ảo hóa NAS Synology mang lại nhiều tiện ích cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Để mua được thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh bạn hãy gọi tới nhà phân phối chính hãng của Synology là Mstar Corp nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)

bài viết liên quan NAS synology

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.