🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Tính năng & cách sử dụng Copilot trong Forms

Sản phẩm Microsoft:

Nội dung bài viết

Khi nói đến việc tạo biểu mẫu trực tuyến và thu thập phản hồi từ đối tượng một cách dễ dàng và hiệu quả, Forms là một trong những công cụ hàng đầu được ưa chuộng. Và giờ đây, với tính năng và cách sử dụng Copilot trong Forms, quy trình này sẽ trở nên càng thú vị và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy cùng Mstar Corp tìm hiểu chi tiết về tính năng này và cách sử dụng nó để tối ưu hóa quá trình làm việc của bạn.

Copilot trong Forms là gì?

Copilot trong Microsoft Forms là một tính năng bổ sung cho ứng dụng Microsoft Forms, một ứng dụng dựa trên web của Microsoft 365 tập trung vào việc tiến hành các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến. Với Copilot trong Forms, người dùng có thể tạo biểu mẫu bằng cách sử dụng đầu vào văn bản ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra một bộ câu hỏi có thể được thêm vào biểu mẫu. Điều này giúp tạo ra các biểu mẫu một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giảm thiểu sự cần thiết phải suy nghĩ về cách tổ chức và phát triển câu hỏi.

Copilot trong Forms là gì?

Copilot trong Forms là gì? (Nguồn: Internet)

Lợi ích của Copilot trong Forms

Tiết kiệm thời gian và công sức

Copilot trong Forms giúp giảm thời gian và công sức bạn tiêu tốn vào việc tạo các cuộc khảo sát bằng cách tạo nội dung nháp và gợi ý cho bạn. Bạn có thể tập trung vào việc tinh chỉnh và tùy chỉnh cuộc khảo sát của mình theo nhu cầu và sở thích riêng của bạn.

Nâng cao chất lượng và độ chính xác

Copilot trong Forms giúp bạn cải thiện chất lượng và độ chính xác của cuộc khảo sát bằng cách cung cấp phản hồi khách quan và minh bạch. Bạn có thể tránh các lỗi phổ biến và định kiến trong thiết kế cuộc khảo sát, như câu hỏi dẫn dắt, câu hỏi kép hoặc từ ngữ mơ hồ.

Tăng cường sự tham gia và hiểu biết

Copilot trong Forms giúp bạn tăng cường sự tham gia và hiểu biết của cuộc khảo sát bằng cách cung cấp các câu hỏi và lựa chọn phong phú và liên quan. Bạn có thể thu hút sự chú ý và quan tâm của người tham gia và thu thập dữ liệu và phản hồi có giá trị.

Ứng dụng của Copilot trong Forms

Tạo nội dung khảo sát chất lượng

Đảm bảo nội dung khảo sát của bạn có chất lượng cao, bao gồm tiêu đề, mô tả, câu hỏi và các lựa chọn câu trả lời. Điều này sẽ giúp thu hút đúng đối tượng và cung cấp các thông tin hiệu quả phù hợp với mục tiêu của bạn.

Tạo nội dung khảo sát chất lượng

Đề xuất nội dung khảo sát

Copilot trong Forms có thể tạo ra một cuộc khảo sát hoàn chỉnh dựa trên mục đích và mục tiêu của bạn, bao gồm tiêu đề khảo sát, mô tả khảo sát, các câu hỏi và lựa chọn câu trả lời, tất cả đều có định dạng giống một biểu mẫu và phong cách phù hợp.

Bạn có thể chọn giữ lại tất cả hoặc một số câu hỏi mà Copilot tạo ra. Nếu bạn làm như vậy, Copilot trong Forms sẽ chuyển đổi nội dung được chọn thành canvas Forms, cho phép bạn tiếp tục chỉnh sửa cuộc khảo sát bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng của Copilot trong Forms Tạo nội dung khảo sát chất lượng

Đề xuất khảo sát chất lượng

Copilot trong Forms có thể đề xuất các cuộc khảo sát chất lượng cao cho các chủ đề phổ biến dựa trên đầu vào của bạn. Ví dụ, nếu bạn nhập “customer experience research”, “event feedback survey”, hoặc “volunteer registration form”,…, Copilot trong Forms sẽ tạo ra một cuộc khảo sát hoàn chỉnh với khoảng 5 đến 15 câu hỏi và câu trả lời phổ biến liên quan đến chủ đề đó. Những câu hỏi này sẽ ở các loại câu hỏi phù hợp.

Đề xuất nội dung khảo sát

Tạo chủ đề khảo sát bắt mắt

Sau khi xác nhận nội dung cuộc khảo sát, Copilot trong Forms sẽ đề xuất một danh sách các chủ đề với các nền và định dạng được xác định trước liên quan đến mục đích của cuộc khảo sát của bạn. Bạn có thể chọn từ các chủ đề này để tinh chỉnh diện mạo của cuộc khảo sát của bạn và tăng cường sự tham gia của đối tượng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh thêm bằng cách chọn từ một loạt các chủ đề trí tuệ nhân tạo.

Tạo chủ đề khảo sát bắt mắt

Sử dụng Copilot trong Forms để nâng cao chất lượng nội dung

  1. Di chuột qua nội dung bạn muốn viết lại. Lưu ý: Rewrite hiện đã có sẵn cho hầu hết các phần tử, nhưng hiện vẫn chưa được hỗ trợ trong Quiz.
  2. Chọn Rewrite with Copilot.
  3. Xem xét các lựa chọn viết lại để chọn ra cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hoặc chọn Regenerate để tạo ra 3 gợi ý khác, nếu cần.
  4. Chọn Replace để sử dụng nội dung đã được sửa đổi.

Copilot trong Forms không chỉ là một công cụ, mà còn là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo ra các cuộc khảo sát chất lượng và thu thập dữ liệu một cách hiệu quả. Tận dụng sức mạnh của nó để tạo ra các cuộc khảo sát sáng tạo và thu hút người tham gia.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng hấp dẫn này, hãy mua gói Microsoft 365 tại Mstar Corp ngay hôm nay. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ được tích hợp Copilot vào các ứng dụng Microsoft 365, giúp tự động hóa các thao tác thủ công, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện công việc của bạn ngay bây giờ!

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

ĐĂNG KÝ TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ MICROSOFT 365