Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

[ SYNOLOGY ] SYNOLOGY MOMENTS – NEW SMART PHOTO MANAGER

Năm 2018 là năm đánh dấu sự ra đời của nhiều ứng dụng mới của Synology. Một trong những ứng dụng nổi bật nhất trên NAS chính là Synology Moments. Với Moments, Synology đã tạo nên một kỉ nguyên lưu trữ hình ảnh với cách thức hoàn toàn mới. Điểm đặc biệt là nó có thể tự động sắp xếp chúng một cách khoa học dựa trên công nghệ nhận diện hình ảnh. Đây là một cải tiến vượt trội so với ứng dụng Photo Station trước đó.

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với Synology Moments

Selfie đang trở thành xu hướng chụp hình hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Nó giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Synology Moments sẽ lưu tất cả ảnh của bạn vào NAS, do đó bạn không cần lo lắng về bất kì sự rò rỉ dữ liệu cá nhân tiềm ẩn nào. Những khoảnh khắc ấy sẽ được tự động sắp xếp một cách hoàn hảo và logic cho bạn.

selfie-giaiphapmaychu.info

Sắp xếp các hình ảnh theo chủ đề

album-giaiphapmaychu.info

Với việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng với nhiều thay đổi lớn trong giao diện cũng như quá trình xử lí phần mềm, Moments đã được tăng cường các tính năng sau:

  • Tạo timeline cho các bức ảnh được upload, giúp người dùng dễ tìm kiếm
  • Nhận diện và phân loại khuôn mặt.
  • Nhận diện và thêm các ảnh có cùng chủ đề vào cùng một album: đồ ăn, thực vật, du lịch,…

Tìm và chia sẻ kỉ niệm một cách hiệu quả

Bạn sẽ không cần phải cuộn toàn bộ album ảnh của mình để chỉ tìm tấm ảnh bạn muốn. Với Moments, bạn chỉ cần điền keyword chính của tấm ảnh trên thanh tìm kiếm (người, thời gian chụp, địa điểm,…), tất cả kết quả thích hợp sẽ xuất hiện. Ngoài ra, những khoảnh khắc quý báu của bạn cũng có thể được chia sẻ mọi lúc mọi nơi với bạn bè và người thân của mình.

search-photo-giaiphapmaychu.info

photo-giaiphapmaychu.info

Tối ưu trải nghiệm tìm kiếm với “Super-resolution”

Công nghệ mới này sẽ tự động dò xét môi trường mạng của thiết bị. Khi điều kiện mạng không ổn định, “deep learning” và cơ chế “tăng tốc phần cứng – hardware acceleration” trên điện thoại sẽ thiết kế lại chi tiết các thumbnail, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời mà không bị gián đoạn.

Sao lưu hình ảnh và dọn bộ nhớ

Synology Moments sẽ sao lưu tất cả hình ảnh được chụp trên thiết bị di động của bạn (Android hoặc iOS) lên NAS, giúp giải quyết bài toán bộ nhớ có hạn cho bạn. Tính năng này là lợi thế lớn của Moments với các ứng dụng tương tự của nhà phát triển khác. Với Google Photos, bạn chỉ có 15GB lưu trữ hình ảnh, con số này là quá nhỏ. Nhưng với Moments, bạn có vài TB để làm chuyện này mà không phải lo lắng về dung lượng.

Tìm hiểu thêm về Synology Drive

Nguồn tham khảo: https://www.synology.com/en-global

Viết một bình luận