Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SYNOLOGY ] Giải pháp lưu trữ camera

Nội dung bài viết

Bạn đang tìm một thiết bị có giải pháp lưu trữ camera hiệu quả, với những lời quảng cáo trên mạng khiến bạn khó chọn được một thiết bị mong muốn. Bạn hãy tham khảo 2 dòng sản phẩm của Nas Synology dưới đây nhé!

 2 cách cho giải pháp lưu trữ camera

Cách 1: Bạn sử dụng một server/pc/đầu ghi (NVR), để cài phần mềm quản lý camera và lưu trữ trên thiết bị Synology.

Cách 2: Bạn sử dụng thiết bị chuyên dụng như NAS Synology vừa để quản lý và lưu trữ camera.

Trong đó, cách thứ 2 đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chuyên gia lưu trữ hình ảnh, bởi tính tối ưu và  tiết kiệm chi phí mà nó mang lại với các ưu điểm sau:

Ưu điểm của giải pháp lưu trữ camera:

  • Sản phẩm này chuyên dụng cho mục đích lưu trữ, nên có khả năng lưu trữ dữ liệu rất lớn lên đến hàng ngàn TB (1PB).
  • Hệ thống sẽ nhất quán nhiều chi nhánh khác nhau trên 1 cổng thông tin duy nhất và  một IP duy nhất.
  • Vận hành thông minh và trì cực kì đơn giản.
  • Phân quyền cho nhiều người và nhiều vùng. Phân quyền kiểm soát từng camera hoặc có thể bảo mật các camera ở vị trí nhạy cảm tốt hơn.

Thông qua việc sử dụng các sản phẩm của NAS Synology cho giải pháp cameraMstar Corp đã tìm thấy một giải pháp lưu trữ tuyệt vời, nó giúp loại bỏ các vấn đề hạn chế với hệ thống trước đó. Sự khác biệt từ chất lượng hình ảnh cho tới thời gian phản hồi, dễ dàng xem từ xa ngay lập tức.

Ngoài ra, thiết bị này còn cải thiện tăng thời gian lưu trữ các bản ghi âm, chính mà điều này không cần đầu tư quá nhiều kinh phí.

Giải pháp lưu trữ camera với RS815+

Sau khi so sánh các giải pháp với thị trường hiện nay, mstarcorp.vn quyết định lấy lời khuyên của nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu năm là Synology. Trên các sản phẩm của Synology để đảm bảo về các tiêu chuẩn hiệu quả cũng như giám sát nghiêm ngặt.

Mstar Corp đã mua hai hệ thống RS815+ với hai mô đun mở rộng RX415 cũng như các camera từ Axis (P1405-E, P1425-LE, P3215-V, Q6035-E). Trên đó 17 kênh được sao chép cùng một lúc, có khả năng là số lượng camera sẽ tiếp tục tăng trong suốt quá trình của dự án.

Lợi ích Giải pháp lưu trữ camera với RS815+  mang lại

Mstar Corp nhận được từ Synology một giải pháp với hiệu suất tuyệt vời. Nó được xác thực là có độ tin cậy cao, cùng chức năng rà soát kiểm tra theo kế hoạch và phát hiện lỗi hoặc I/O kỹ thuật số. Từ đó, giám sát từ xa RS815+ đem lại đã trở thành một trong những phần quan trọng.

Giải pháp lưu trữ camera với DS1815+

Thiết bị này phục vụ cho 100 – 200 người dùng. NAS Synology DS1815+ với hiệu suất làm việc cùng khả năng mở rộng và phục hồi cao giàu tính năng là giải pháp lưu trữ lý tưởng, giúp đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu: Lưu trữ tập trung, sao lưu và chia sẻ.

Với sự hỗ trợ của iSCSI trong DSM, Synology DS1815+ cung cấp giải pháp lưu trữ liên tục cho các môi trường ảo hóa bao gồm VMware, Citrix, và Hyper-V. Nó tương thích VMware vSphere 5 và VAAI.

DS1815+ cũng giúp lưu trữ dữ liệu an toàn với cơ chế RAID, đồng thời giúp tối ưu hóa sức mạnh xử lý cho hiệu suất tuyệt vời và hiệu quả trong môi trường VMware.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS DS1815+ chính là sự thay thế lý tưởng cho giải pháp SAN cho các doanh nghiệp. Với giá cả phải chăng và hiệu quả, iSCSI cho phép người dùng SMB triển khai lưu trữ tập trung dữ liệu và ảo hoá lưu trữ.

Hy vọng với những thông tin về giải pháp lưu trữ camera với các thiết bị lưu trữ của NAS Synology sẽ giúp bạn và doanh nghiệp chọn cho mình một thiết bị phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mình nhé!

bài viết liên quan mới cập nhật

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.