Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

SYNOLOGY DS419 SLIM: TÌM HIỂU VỀ PHẦN CỨNG VÀ PHẦN MỀM

Sản phẩm nổi bật Mstar Corp:

Nội dung bài viết

Bạn muốn có sự hỗ trợ của các ứng dụng phổ biến như giám sát, sao lưu dễ dàng, chia sẻ tệp, lưu trữ và tận hưởng đa phương tiện – tiện ích trong nhà hoặc văn phòng?

Không gian làm việc của bạn nhỏ, bạn quan tâm đến mức tiêu thụ điện hoặc đơn giản là không muốn một máy chủ lớn xấu xí trong nhà hoặc môi trường làm việc? Synology DS419slim với thiết kế nhỏ gọn chính là giải ơháp và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về thiết kế,  phần mềm và phần cứng của sản phẩm này nhé.

Truy cập trang website  http://mstarcorp.vn/ để tìm hiểu thông số kỹ thuật, giá bán của synology ds419 slim.

Thiết kế của Synology DS419slim

Synology DS419 Slim được thiết kế kín đáo, nó được thiết kế nhỏ và hầu như không ảnh hưởng đến không gian làm việc.

Để đặt quy mô của DS419slim vào phối cảnh, tôi xếp khung máy NAS cùng với ổ cứng, pi mâm xôi và ổ đĩa mềm.

Ngay lập tức bạn có thể thấy rằng quy mô của NAS này thực sự đáng kinh ngạc, vì nó hỗ trợ phần lớn các ứng dụng DSM của Synology cho sử dụng tại nhà và văn phòng nhỏ, chỉ có kích thước 120 mm x 105 mm x 142 mm và chỉ 0,6kg cân nặng.

Mặt trước của khung Synology DS419Slim có 6 đèn LED riêng biệt cho biết quyền truy cập và hoạt động trên bốn khoang phương tiện và tới các cổng mạng đặc trưng trên thiết bị này. Mặc dù phần lớn việc theo dõi và kiểm tra trên thiết bị này sẽ được thực hiện thông qua giao diện web DSM, những đèn LED này luôn tiện dụng để biết khi nào thiết bị hoạt động.

Mặt trước của Synology DS419 Slim cũng có cổng lưu trữ USB bên ngoài cho phép bạn kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài để sao lưu theo lịch hoặc đơn giản là có thể truy cập mạng ổ đĩa flash USB.

Có những thứ khác mà bạn có thể làm với các cổng, từ bộ điều hợp mạng đến kết nối UPS, nhưng các cổng này thường được sử dụng để sao lưu và sao lưu USB cục bộ, với một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trong DSM.

Bên cạnh khung máy DS419slim là nút nguồn và một đèn LED nguồn màu xanh bổ sung cho thấy thiết bị đang hoạt động.

Không giống như các thiết bị NAS Synology khác, trạm đĩa này không có các tấm thông gió được tích hợp ở các cạnh bao gồm logo của công ty. Synology DS419slim được làm mát theo một cách khác, với làm mát chủ động và luồng khí được phân phối từ đế của thiết bị, vì thiết bị này thường sẽ được đặt và triển khai ở một vị trí nhỏ gọn hơn nhiều so với hầu hết các thiết bị NAS thông thường.

Phần cứng của synology ds419 slim

Synology DS419slim NAS hỗ trợ ổ cứng 2,5 inch và phương tiện SSD. Mặc dù thiết bị không hỗ trợ khung mở rộng như DX517, nhưng nó hỗ trợ các ổ đĩa có chiều cao lên tới 15 mm và Ổ USB được kết nối dưới dạng bộ nhớ ngoài.

Bản thân các khay được thiết kế bằng nhựa và không có cơ chế khóa. Tương tự như vậy, việc cài đặt ổ đĩa cứng hoặc SSD không phải là công cụ và công việc nhanh chóng với tuốc nơ vít sẽ được yêu cầu để cài đặt phương tiện của bạn.

 Điều đó nói rằng, DS419slim có thể hoạt động chỉ với một ổ đĩa đa phương tiện bên trong và sử dụng Synology Hybrid RAID (SHR), bạn có thể thêm dần các ổ đĩa và mở rộng RAID theo đó.

Mặt sau của thiết bị có cổng USB 3.0 thứ hai (USB 3.1 Gen 1 hoặc USB 3.2 Gen 1 để kết nối bộ lưu trữ và các phụ kiện tương thích.

Phần mềm của Synology DS419 slim

CPU mạnh mẽ và hiệu quả hơn với tốc độ 1.33GHz.

Hỗ trợ tối đa 4 x 5 TB SSD/HDD 2.5”

Các cơ chế chạy RAID linh hoạt

Đa dạng với các cấu hình chạy RAID5/RAID6 cùng với SSD 2.5” cho bạn một lớp bảo vệ dữ liệu kiên cố.

Tích hợp công nghệ Synology Hybrid RAID (SHR)

Quản lí dung lượng lưu trữ cực kỳ dễ dàng với công nghệ SHR. SHR là một hệ thống quản lí cơ chế RAID hoàn toàn tự động cho phép bạn dễ dàng tạo và mở rộng volume lưu trữ và migrate cấu hình RAID mà không cần phải đi quá chi tiết vào cấu hình.

Với những thông tin synology ds419 slim trên mong rằng sẽ hữu ích cho mọi người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hãy liên hệ đến MSTAR CORP nhà phân phối DiskStation DS419slim uy tín, chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà Deli,, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Tầng 11, Tòa nhà Zen, 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://mstarcorp.vn/

Hotlien: 0943.199.449 – 0909.514.461

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan NAS synology