Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Synology Drive là một ứng dụng phần mềm mới ra mắt năm 2018 của Synology. Đây là phần mềm hợp nhất của nhiều ứng dụng quản lí tập tin trên NAS Synology: File Station, Office, Cloud Station, giúp đơn giản hóa việc quản lí dữ liệu bằng cách đồng bộ các tập tin trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm trong Office, Synology Drive cũng cung cấp nhiều tính năng chia sẻ để đảm bảo bạn không bị mất dữ liệu.

Synology-office-giaiphapmaychu.info

Làm việc nhóm với Synology Drive

Nhu cầu làm việc nhóm trực tuyến real-time đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Với việc tích hợp Synology Office, Drive giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng. Bạn và đồng nghiệp có thể cùng nhau chỉnh sửa online các file dữ liệu như: document, Spread Sheet, Slides. Tất cả các file này đều được quản lí trên Drive.

Đơn giản hóa việc quản lí tập tin

Bằng việc sử dụng tính năng mới Team Folder, tất cả thành viên có thể cùng nhau quản lí tập tin mà không yêu cầu phân thêm quyền. Synology Drive có thể tích hợp hệ thống tài khoản nội bộ của NAS. Điều này giúp bạn chia sẻ tệp nội bộ bằng cách chọn bất kỳ tài khoản đồng nghiệp nào mong muốn. Ngoài ra, việc chia sẻ ra ngoài hệ thống cũng thuận tiện với các liên kết chia sẻ tiện dụng. Với sự hỗ trợ của công cụ Synology Universal Search, Drive đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng tìm ra tập tin theo ý muốn.

Synology Drive-giaiphapmaychu.info

Đồng bộ dữ liệu

Một tính năng tích hợp nữa của ứng dụng này là đồng bộ dữ liệu. Cloud Station Server có 2 phần mềm riêng biệt: Cloud Station Drive, Cloud Station Backup. Mỗi phần mềm sẽ có một cơ chế đồng bộ khác nhau. Với Synology Drive Client, tất cả chế độ đồng bộ đều nằm trong một ứng dụng, đồng thời có nhiều tính năng cải tiến hơn. Bạn sẽ dễ dàng quản lí tập trung các task đồng bộ của mình.

Cloud station-giaiphapmaychu.info

Moments-giaiphapmaychu.infoNgoài ra, tất cả hình ảnh của bạn trong ứng dụng Synology Moments đều được lưu trong đây. Với một giao diện, bạn có thể quản lí tất cả dữ liệu từ tập tin đến hình ảnh.

Tìm hiểu thêm về Synology Moments

Nguồn tham khảohttps://www.synology.com/en-global

Page rất mong nhận được sự góp ý của các bạn đọc giả nhằm hoàn thiện các bài viết hơn. Xin chân thành cám ơn!

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *