Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Ngày 15/10 rồi, Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam có mặt tại sự kiện Synology 2020 tại Singapore. Với gần 300 khách tham dự và chủ đề “Xây dựng thế giới tốt đẹp hơn với dữ liệu”.

Xây dựng thế giới tốt hơn với dữ liệu
Đại diện Mstar Corp chụp ảnh cùng đại diện Synology Inc.

Trong sự kiện Synlogy 2020, đại diện Synolgy chia sẻ về: DSM 7.0, tính năng mới từ Synology Auto Repair, cập nhật mới cho Active Backup for Business . Xuyên suốt 3 phần chia sẻ từ đại diện Synology, thông điệp “Xây dựng thế giới tốt đẹp hơn với dữ liệu” luôn được lồng ghép chặt chẽ.

Tổng dung lượng lưu trữ gấp 4 lần Data Center của Google

Tính tới thời điểm thuyết trình, Synology đã bán ra hơn 6 triệu đơn vị NAS toàn cầu đạt, với tổng dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị NAS tính đến nay đã rơi vào tầm 60 ExaByte. 60 ExaByte là một con số cực kì khổng lồ, gấp 4 lần data center ước tính của Google là 15 EB. Khối lượng dữ liệu khổng lồ như vậy, trách nhiệm tối ưu các ứng dụng nhằm bảo vệ và backup dữ liệu là vô cùng to lớn đối với Synology. Do vậy, Synology đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới cho DSM cũng như bộ ứng dụng Active Backup của mình.

Những cải tiến mới trên DSM 7.0

Ngoài ra, với hơn 44 tỉ ảnh được lưu trên NAS và được sử dụng trên cả Moments và Photo Station khiến cho Synology muốn tập trung phát triển 2 ứng dụng này sâu hơn cho cả người dùng phổ thông và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xây dựng thế giới tốt hơn với dữ liệu

Hiện tại, Synology đã ghi nhận được hơn 150 triệu lượt tải DSM của mình. Và dự kiến trong quý 4 2019 sắp tới, Synology sẽ cho ra mắt DSM 7.0 tập trung vào 3 yếu tố chính đó là: Trải nghiệm người dùng, Công nghệ lưu trữ kèm tính năng Auto Repair, Giám sát tài nguyên với ứng dụng điện thoại Synology Active Insights.

Ứng dụng điện thoại Active Insights

Song song với DSM 7.0 giúp việc quản trị dữ liệu dễ dàng hơn, Synology 2020 đem đến một bổ sung hoàn toàn mới cho Active Backup for Business (ABB). Giờ đây, ABB đã có thể hỗ trợ Microsoft Hyper-V và nhiều tính năng vượt trội khác, hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều doanh nghiệp đơn giản và tối ưu hóa quá trình sao lưu dữ liệu nhưng vẫn giữ được hiệu suất cao.

Bên cạnh đó, Synology còn có nâng cấp cơ chế đồng bộ theo nhu cầu của mình (On-demand Sync) dựa trên 3 nhu cầu chính từ khách hàng: tối ưu dung lượng lưu trữ, khắc phục thảm họa và giới hạn băng thông.

Kết luận

Tại sự kiện Synology 2020 tại Singapore, Synology đã đem đến rất nhiều giải pháp với về cả OS và ứng dụng, hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng tốt nhất ở mọi nhu cầu về dữ liệu: “Xây dựng thế giới tốt đẹp hơn với dữ liệu.”

Service Provider của Synology tại Việt Nam, Mstar Corp sắp tới sẽ có một tổ chức sự kiện Synology 2020 ngay tại Việt Nam, nhằm đem các giải pháp này gần hơn với người dùng Synology tại Việt Nam.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *