Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CAMERA TẬP TRUNG TOÀN DIỆN SYNOLOGY CÙNG MSTAR CORP

Camera là một trong những thiết bị không thể thiếu trong doanh nghiệp. Ngày nay, bên cạnh việc lựa chọn các dòng camera phù hợp thì việc lựa chọn giải pháp lưu trữ camera cũng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Mstar Corp cùng sự kiện giải pháp lưu trữ camera tập trung toàn diện

Ngày 18/08/2022 là ngày đầu tiên trong chuỗi hoạt động của sự kiện Giải Pháp Lưu Trữ Camera tập trung toàn diện Synology của Mstar Corp tại Secutech Vietnam 2022. Chuỗi sự kiện được diễn ra từ vào ngày 18,19,20/08/2022 do Mstar Corp cùng Synology tổ chức. Đến với sự kiện, Mstar Corp mang đến những giải pháp lưu trữ camera thông minh, tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Mstar Corp cùng sự kiện giải pháp lưu trữ camera tập trung toàn diện
Mstar Corp cùng sự kiện giải pháp lưu trữ camera tập trung toàn diện

Trong ngày đầu tiên, gian hàng của Mstar Corp – Synology đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách tham quan. Đội ngũ nhân viên Mstar Corp đã triển khai trực tiếp giải pháp lưu trữ camera tập trung toàn diện Synology, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Những vấn đề về giải pháp lưu trữ camera mà doanh nghiệp đang gặp phải

Bên cạnh việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, tại sự kiện Giải Pháp Lưu Trữ Camera Mstar Corp đã ghi nhận được những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải về giải pháp lưu trữ camera như:

 • Vấn đề mở rộng hệ thống camera trong doanh nghiệp: Khó khăn khi có nhu cầu lắp ráp thêm một dòng camera khác vào hệ thống có sẵn. Điều này dẫn đến tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp trong việc đầu tư thêm trang thiết bị camera.

 • Quản lý hệ thống camera trong doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

 • Giới hạn dung lượng lưu trữ: mở rộng dung lượng lưu trữ bản ghi video giám sát còn gặp rất nhiều khó khăn.

 • Một số tính năng chưa đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp: Tốc độ cảnh báo trễ dẫn đến tình trạng nguy hiểm hoặc gây thất thoát tài sản trong doanh nghiệp.

Trao đổi cùng doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến giải pháp lưu trữ camera
Trao đổi cùng doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến giải pháp lưu trữ camera

Trước những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp đã chia sẻ, Giải Pháp Lưu Trữ Camera Tập Trung Synology do Mstar Corp triển khai đã giải quyết được khó khăn cũng như bất cập của các doanh nghiệp, với những tính năng: Tương thích hơn 8300 dòng camera đến từ 140 thương hiệu, kể cả ONVIF; Mở rộng bộ nhớ một cách linh hoạt; Quản lý nhiều địa điểm và nhiều máy chủ cùng lúc với tối đa 5000 camera và 300 thiết bị NAS chỉ từ một trung tâm điều khiển;… Đây là giải pháp có mức chi phí đầu tư phù hợp với các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống giám sát camera của mình một cách tối ưu, thông minh và hiệu quả.

Giải pháp lưu trữ camera tập trung toàn điện do Mstar Corp triển khai đặc biệt?

Đồng hành cũng chuỗi sự kiện Secutech Vietnam 2022, Mstar Corp đã mang đến giải pháp lưu trữ camera thông minh với các tính năng:

 • Khả năng tương thích hơn 8300 dòng camera đến từ 140 thương hiệu khác nhau: Điều này giúp dễ dàng cho việc lắp đặt thêm thiết bị camera khác nhau.
 • Hệ thống quản lý tập trung: giúp quản lý dễ dàng nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thêm trang thiết bị cho doanh nghiệp.
 • Phát hiện và cảnh báo hành vi đáng nghi ngờ nhanh chóng, thông qua bản đồ điện tử Emap, nhân viên an ninh có thể nhanh chóng xác định vị trí đột nhập, xử lý ngay lập tức.
 • Ngoài ra, giải pháp lưu trữ camera tập trung Synology còn có các tính năng như: phát hiện sự kiện, phát lại đồng thời nhiều hình ảnh, tùy chỉnh vùng chọn,… phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Sự kiện Giải Pháp Giám Sát Camera Tập Trung Synology được diễn ra từ ngày 18 – 20/08/2022 do Mstar Corp tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hướng giải pháp phù hợp về vấn đề lưu trữ camera dành cho doanh nghiệp.

Mstar Corp cùng những hoạt động tại sự kiện Giải Pháp Lưu Trữ Camera Tập Trung Synology
Mstar Corp cùng những hoạt động tại sự kiện Giải Pháp Lưu Trữ Camera Tập Trung Synology

>> Xem thêm: Giải pháp lưu trữ camera uy tín dành cho doanh nghiệp tại Mstar Corp

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp giám sát camera tập trung Synology, xin mời Quý doanh nghiệp hãy đến ngay với gian hàng Mstar Corp – Synology để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ nhé!

 • Thời gian: 9h00 – 17h30 | Ngày 18,19 và 20/08/2022

 • Gian hàng: Synology – Mstar Corp | Số F02

 • Địa điểm: Sự kiện Secutech Vietnam – Tại SECC: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *