Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

TỔNG KẾT SỰ KIỆN: “CHÌA KHÓA X10 DOANH THU TỪ DỮ LIỆU”

Mstar Corp là nhà phân phối hàng đầu của Western Digital tại Việt Nam và là Trung tâm dịch vụ Synology hàng đầu Việt Nam được chứng thực bởi Synology đã tổ chức thành công workshop “Chìa khóa x10 doanh thu từ dữ liệu” với sự tham dự của hơn 70 chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý trong đa dạng lĩnh vực.

Workshop “Chìa khóa x10 doanh thu từ dữ liệu” được tổ chức tại Eastin Grand Hotel Saigon ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/03/2024 đã được diễn ra tốt đẹp. Trong workshop này, Mstar Corp đã mang đến bộ đôi giải pháp chuyển đổi số và giải pháp bảo vệ dữ liệu – xây dựng nền tảng vững chắc để tăng 10 lần doanh thu. Workshop diễn ra theo 3 nội dung chính:

  • Chìa khóa tăng 10 lần doanh thu từ dữ liệu
  • Bảo vệ dữ liệu an toàn lên đến 99%
  • Giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện.

Mở đầu workshop là phần chia sẻ của diễn giả Lê Mạnh Tú – Giám Đốc Giải Pháp Chuyển Đổi Số. Với kinh nghiệm thực chiến triển khai giải pháp chuyển đổi số cho đa dạng doanh nghiệp, anh Lê Mạnh Tú đã giúp khách mời hiểu rõ nguyên nhân tạo ra sự thất bại của quá trình chuyển đổi số. Theo anh Lê Mạnh Tú, 3 nguyên nhân chính là quyết tâm từ nhà lãnh đạo, ngân sách vượt dự kiến, thiếu liên kết giữa nhóm kinh doanh và công nghệ. Qua đó gợi ý giải pháp chuyển đổi số đã được tin dùng bởi hơn 12 triệu doanh nghiệp trên thế giới – Bitrix24. Đây là giải pháp giải quyết triệt để các khó khăn trên, giúp doanh nghiệp thành công chuyển đổi số, tối ưu hiệu suất làm việc và tăng 10 lần chi phí.

CHÌA KHÓA X10 DOANH THU TỪ DỮ LIỆU

Trong thời đại số hóa hiện nay, dữ liệu được xem là nền tảng để đạt được 10 lần doanh thu. Hầu như toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp đều được lưu trên phần cứng. Vì thế, trong phần tiếp theo, diễn giả Lê Trung Trường Giang – Giám đốc công nghệ của Western Digital đã cập nhật các công nghệ mới và độc quyền, được triển khai trên các ổ cứng mới nhất. Nhờ đó, các ổ cứng của Western Digital đều có khả năng bảo vệ dữ liệu ngay cả khi mất điện. Đồng thời, dung lượng lớn nhất đạt đến mức 24TB, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

CHÌA KHÓA X10 DOANH THU TỪ DỮ LIỆU

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ của diễn giả Lê Tấn Tài – Chuyên viên Dự án với 5 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu. Theo anh Tấn Tài chia sẻ, Việt Nam thuộc top 3 các quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất Đông Nam Á. Việc này dẫn đến các hậu quả khó lường khi có đến 94% doanh nghiệp bị mất dữ liệu nghiêm trọng và không thể khôi phục được. Trong đó, 43% doanh nghiệp không bao giờ mở cửa trở lại. Để khắc phục điều này, anh Tấn Tài đã chia sẻ chiến lược backup 3-2-1 với bộ đôi NAS Synology và ổ cứng HDD Western Digital. Từ đó, thực tế triển khai vào doanh nghiệp với bộ công cụ sẵn có, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ an toàn lên đến 99%.

CHÌA KHÓA X10 DOANH THU TỪ DỮ LIỆU

Sau phần chia sẻ của bộ 3 diễn giả, các khách mời được trao đổi về các vấn đề thực tế đã kìm hãm doanh nghiệp đạt được mức doanh thu lý tưởng, cũng như chia sẻ về các vấn đề mất dữ liệu và cách triển khai chiến lược sao lưu an toàn nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, 4 combo ưu đãi cực sốc đã giúp các chủ doanh nghiệp, CEO, cấp quản lý giải quyết các bài toán trong trong việc chuyển đổi số với chi phí hợp lý nhất.

Các hình ảnh tại sự kiện

CHÌA KHÓA X10 DOANH THU TỪ DỮ LIỆU