Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

THÁCH THỨC:

Phát triển doanh nghiệp bằng cách hướng khách hàng từ menu truyền thống đến các bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage) sôi đội và đầy màu sắc.

Digital Sign Solution là một chi nhánh của Stone Printing và Office Supply, 1 công ty hơn 80 năm với trụ sở tại Iowa. Vài năm trước, công ty đã nhận ra được một cơ hội phát triển cực lớn: đem các bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage) đến với khách hàng của họ. Nhưng họ là 1 công ty chuyên về các bảng quảng cáo in ấn truyền thống. Thử thách đầu tiên của họ là phải học hỏi thêm về bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage): đây là gì, làm sao để cài đặt nó, làm sao liên kết các đối tác về audio cũng như visual trong thị trường.

Brian Bird, Co-founder, Head of Sales và Marketing của Digital Sign Solutions cho biết: “Một trong những khách hàng lớn nhất của chúng tôi muốn đem giải pháp Digital Signage đến với khách hàng của mình, nên họ đến với chúng tôi. Tất cả mọi thứ về Digital Signage mà chúng tôi thấy trong các cửa hàng địa phương đều rất đẹp và bắt mắt, nhưng chúng tôi lại là 1 công ty chuyên về in ấn chứ không phải công nghệ. Hào hứng gia nhập thị trường mới nhưng chúng tôi lại không biết phải bắt đầu từ đâu”

Các doanh nghiệp đang dần chuyển mình từ menu truyền thống sang menu điện tử

Tìm kiếm đối tác

Brian bắt đầu lên mạng và tìm kiếm về ngành công nghiệp cũng như ứng dụng mới này, và anh biết đến Shuttle cũng từ đó.

“Nhìn vào các công ty đã và đang ứng dụng Digital Signage, và hầu hết, các thiết bị đằng sau đều thuộc Shuttle Computer Group. Ngay lập tức, tôi nhấc máy lên và gọi họ”, anh cho biết.

Và cuộc gọi đầu tiên đó đưa Digital Sign Solutions đến với một sự hợp tác tuyệt vời. “Một trong những điều khiến tôi ấn tượgn nhất là người bắt máy thật sự là một nhân viên kinh doanh – một điều cực kỳ hiếm ngày nay”, Brian nói thêm.

Shuttle phân tích kỹ lưỡng các nhu cầu mà Brian đưa ra sau đó giới thiệu anh với Aurora Digital Signage, một nhà cung cấp chuyên về quản lý các nội dung quảng cáo. Họ làm việc với nhau nhầm đưa ra một gói Digital Signage hoàn hảo cho các khách hàng của Digital Sign Solution.

“Cũng nhờ vào quan hệ khắng khít giữa tôi với Aurora và Shuttle, chúng tôi có được gần 30 khách hàng về mảng bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage) chỉ trong vòng 4 tháng. Tuyệt vời hơn nữa, 100% phản hồi tôi nhận được đều tích cực!”, Brian cho hay.

Shuttle và Aurora vốn dĩ đã quá nổi tiếng trong ngành Digtal Signage.

TRÁCH NHIỆM VÀ MỨC ĐỘ PHẢN HỒI TÍCH CỰC

Dựa trên kinh nghiệp của mình, Brian thấy được rằng nhiều công ty thậm chí còn không có được số điện thoại của mình trên trang web, hoặc là ticket xử lý thông qua email. Khiến cho các khiếu nại kỹ thuật mất ít nhất 1 tuần để được xử lý. Với các khách hàng của Brian, dịch vụ như này là không thể nào chấp nhận được.

Brian nói tiếp: “Với Shuttle và Aurora, thật nhẹ nhõm khi biết rằng bất cứ khi nào tôi liên hệ với 1 yêu cầu hay thắc mắc gì đó, họ đều bắt tay vào làm ngay. Đó cũng là cách mà chúng tôi đã luôn vận hành trong suốt 80 năm qua, giờ đây chúng tôi đã tìm được đối tác kinh doanh đồng hành với mình. Mức độ phản hồi của họ thật tuyệt vời. Thực tế, chính với tư tưởng, “cùng nhau ta làm được mọi thứ” đã giúp Digital Sign Solutions tiếp cận được với các khách hàng mới.”

Để đúc kết về kinh nghiệm hợp tác giữa với Shuttle và Aurora, anh nói: “Tôi biết rằng chúng tôi đang nắm trong tay giải pháp phần cứng và phần mềm tốt nhất thị trường hiện nay. Họ luôn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả mỗi khi tôi có vấn đề nào cần giải quyết. Hơn hết, họ giúp doanh nghiệp của tôi phát triển rất nhiều.”

Và giờ đây, các giải pháp và sản phẩm của Shuttle có thể được tìm thấy ở Mstar Corp – nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

Shuttle mini PC NS02A hoàn toàn phù hợp cho giải pháp Digital Signage

** THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP – Nhà cung cấp chính thức máy tính mini Shuttle tại Việt Nam

Website: https://mstarcorp.vn/

Hotline: 0908 666 248‬ – 0909 056 377

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Copyright:

Thương hiệu đã được đăng ký – Vui lòng không copy hình ảnh và nội dung nhằm mục đích thương mại. Trân trọng!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.