Ở đâu phân phối DS220+ giá tốt ?

 DS220+ là sản phẩm được hãng Synology thuộc dòng Plus hướng đến đối tượng gia đình, văn phòng với hiệu năng cao và khả năng truy xuất dữ liệu liên tục. Để bảo vệ và chia sẻ dữ liệu, gia đình, văn phòng Synology DS220+ là lựa chọn tối ưu nhất mà người dùng có thể lựa chọn. Nhưng vấn đề để sở hữu DS220+ giá tốt ở đâu thì chắc bạn còn đang băn khoăn. Ở đâu phân phối DS220+ giá tốt sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Thông tin sản phẩm DS220+

  • CPU: Intel 2-core 2.0 GHz.
  • RAM: 2 GB DDR4 non-ECC, up to 6 GB.
  • Số lượng ổ cứng: 2-bay SATA 3.5″ / 2,5″.
  • Dung lượng tối đa: 36 TB.
  • LAN RJ-45: 2

=> Synology DS220+ là một giải pháp lưu trữ phù hợp với cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. DS220+ gắn liền với mạng nhỏ gọn được thiết kế để hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu và đa phương tiện của bạn. Nó có tính năng chia sẻ dữ liệu , phát trực tuyến video và lưu trữ hình ảnh, âm thanh.Ngoài ra, DS220+ còn có thể khôi phục và bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.

ds220+

Ở đâu phân phối DS220+ với giá tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối về NAS Synology nên việc tìm kiếm thông tin sẽ gây khó khăn cho bạn. Để tìm kiếm được nhà phân phối sản phẩm chính hãng với giá tốt thì lại càng khó. Tuy nhiên, khi bạn đọc được bài viết này thì điều chắc chắn với bạn rằng “ Bạn sẽ tìm được nơi phân phối DS220+ với giá tốt”. Vì Mstar Corp là Service Provider của hãng Synology tại Việt Nam, đem đến giá sản phẩm phù hợp với khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn được Mstar Corp ưu tiên.

Đọc ngay: Tại sao mua NAS synology tại Mstar Corp

GÓI M-SERVICE ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI MSTAR CORP

Là Service Provider chính thức của Synology tại Việt Nam, Mstar Corp dành
riêng cho khách hàng mua NAS Synology gói M-service với 9 bước.

Xem chi tiết: Chính sách bán hàng Mstar Corp

Cam kết từ Mstar Corp

Kết luận

Để quản lý, bảo vệ dữ liệu và vận hành công việc hiệu quả vậy còn ngần ngại gì mà không đến Mstar Corp để sở hữu DS220+ với giá tốt. Đến ngay với Mstar Corp- Nơi phân phối DS220+ tốt nhất thị trường cả về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
MSTAR CORP.VN
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết