Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Máy tính công nghiệp Axiomtek có khả năng chịu được những tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm ướt và dùng trong nhà máy xí nghiệp. Còn chiếc Shuttle DS77U là một chiếc máy tính siêu mỏng không quạt được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel® Celeron® thế hệ thứ 7, với công cụ đồ họa mạnh mẽ có khả năng phát nội dung video 4K. Vậy nên dùng máy tính công nghiệp Axiomtek hay Shuttle DS77U?

may-tinh-cong-nghiep-axiomtek

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp Axiomtek

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chuyên được dùng trong vận hành công nghiệp, đặc biệt ở nhà máy phân xưởng có áp suất không đều. Các máy tính công nghiệp được thiết kế để hoạt động liên tục, đảm bảo hệ thống máy luôn được vận hành.

Chúng được thiết kế để có thể chịu được môi trường nhiệt độ cao hay nhiều bụi bẩn, ẩm ướt và rung động mạnh và nguồn điện áp không đều.

Sự khác biệt giữa máy tính công nghiệp với máy tính văn phòng:

Máy tính công nghiệp có các chức năng tương tự như một chiếc máy tính văn phòng bình thường,  tuy nhiên chúng sẽ khác nhau ở phần cứng. Đầu tiên là ổ CPU không hề có quạt, vì với công nghệ cao cho phép nhiệt tỏa ra bên ngoài qua lớp vỏ CPU.

Thiết kế không quạt sẽ hạn chế rủi ro bụi bặm hay độ ẩm rò rỉ vào các vi mạch bên trong, đồng thời làm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy tính. Hệ thống bộ nhớ trong lớn cùng việc sử dụng các loại chip có thể mang lại tốc độ cao nhất, trong khi máy tính văn phòng chỉ cần vài chục GB.

Hệ điều hành tương đối giống nhau chúng đều dùng các hệ điều hành cơ bản. Nhìn qua thì máy tính văn phòng và máy tính công nghiệp hay máy tính công nghiệp Axiomtek sẽ khác nhau ở những điểm cơ bản như trên, nhưng thực tế thiết kế thì sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau.

So sánh máy tính công nghiệp Shuttle DS77U với Máy tính công nghiệp Axiomtek

Máy tính mỏng không quạt với nền tảng Kaby Lake-U, DS77U là một chiếc máy tính siêu mỏng không quạt được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel® Celeron® thế hệ thứ 7, cùng i công cụ đồ họa mạnh mẽ có khả năng phát nội dung video 4K.

Với cấu hình mỏng hơn 40 mm đạt tiêu chuẩn VESA quốc tế, mà chiếc DS77U series sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người dùng muốn lắp đặt được trên nhiều không gian khác nhau. Hơn nữa, dòng DS77U còn có khả năng kết nối cao với USB3.0 / USB2.0 cùng hai cổng COM (RS232, RS232 / 422/485) và hai cổng Intel® Gigabit LAN.

So với các mô hình chính thống trước đó, dòng máy tính công nghiệp DS77U là model đầu tiên cung cấp hai cổng HDMI và một DisplayPort, để hỗ trợ tối đa ba màn hình Full HD. Dòng DS77U còn  được thiết kế hỗ trợ cả đầu vào 12 Volts và 19 Volts.

Công nghệ nền tảng Intel® Kaby Lake-U: Loạt DS77U hỗ trợ công nghệ nền tảng Intel® Kaby Lake-U mới được trang bị công nghệ xử lý lõi kép Intel® Celeron® 3865U 1.8GHz 14nm. Nó hỗ trợ Ram lên tới 32GB DDR4-2133 và đồ họa Intel® HD tích hợp và  có thể phát lại video 4K.

may-tinh-cong-nghiep-axiomtek

Còn chiếc Máy tính công nghiệp Axiomtek có màn hình cảm ứng điện trở với độ sáng cao 500 nits và có đèn nền LED giúp tiết kiệm điện. Nó được trang bị giao diện điều khiển cảm ứng RS-232 và nhiều đầu vào video của DVI-D, HDMI cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn kết nối.

Màn hình cảm ứng đường sắt được chứng nhận EN50155 10,4 inch áp dụng công nghệ nhiệt độ mở rộng, đồng thời hỗ trợ phạm vi nhiệt độ rộng từ -25 ° C đến + 55 ° C. Màn hình cảm ứng này có viền trước bằng kim loại, phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp theo tiêu chuẩn IP65 / Nema 4/12, chống tràn nước và được thiết kế dành riêng cho ngành đường sắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy tính công nghiệp của Shuttle hay Máy tính công nghiệp Axiomtek, bạn hãy gọi cho Mstar Corp nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *