Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

MSTAR CORP TRỞ THÀNH GOLD PARTNER CỦA SEAGATE NĂM 2022

Nội dung bài viết

Mstar Corp vinh dự trở thành Gold Partner của Seagate – Một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ lớn nhất thế giới.

Mstar Corp cùng hành trình trở thành Gold Partner của Seagate

Mstar – Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin uy tín dành cho doanh nghiệp. Với hơn 14 năm “Chuyển đổi – Bứt phá”, chúng tôi đã thành công trong quá trình triển khai các dự án lớn tại nhiều lĩnh vực khác nhau, tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Mstar Corp cùng hành trình trở thành Gold Partner của Seagate
Mstar Corp cùng hành trình trở thành Gold Partner của Seagate

Vào tháng 7 năm 2022, Mstar Corp đã vinh dự khi trở thành Gold Partner của Seagate. Đây là kết quả tốt đẹp ghi nhận sự hợp tác thành công giữa Mstar Corp và Seagate trong thời gian qua. Với vị trí là Gold Partner của Seagate, Mstar Corp đã một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Định hướng của Mstar Corp sau khi trở thành Gold Partner của Seagate năm 2022

Seagate là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ thông tin phục vụ cho các hệ thống lưu trữ siêu dữ liệu trên thế giới. Vinh dự trở thành Gold Partner của Seagate, Mstar Corp cam kết sẽ đem lại sản phẩm chính hãng chất lượng, với chính sách bảo vệ giá tốt nhất trên thị trường dành cho khách hàng cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Định hướng của Mstar Corp sau khi trở thành Gold Partner của Seagate năm 2022

Mstar corp sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, sẽ là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin dành cho khách hàng và mọi doanh nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội