Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp tổ chức thành công Workshop: “Do More With Less l Nâng cao bảo mật dữ liệu cùng Microsoft 365”

Workshop “DO MORE WITH LESS l NÂNG CAO BẢO MẬT DỮ LIỆU CÙNG MICROSOFT 365” là một sự kiện được tổ chức bởi Mstar Corp – Đối tác chiến lược của Microsoft 365. Sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp và cá nhân hiểu rõ hơn về những rủi ro liên quan đến bảo mật dữ liệu, cũng như cung cấp những giải pháp và công nghệ mới nhất để bảo vệ dữ liệu. Sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm cúng cùng đại diện các doanh nghiệp, IT Manager và đúng với mục tiêu mà sự kiện đề ra.

Vào ngày 31.3.2023, tại Văn phòng Mstar Corp đã diễn ra Workshop “Do More With Less l Nâng cao bảo mật dữ liệu cùng Microsoft 365”. Sự kiện này đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thu hút sự quan tâm của các khách hàng và đối tác của Mstar Corp, đồng thời đây cũng là cơ hội để các khách mời cùng nhau trao đổi và học hỏi về các giải pháp nâng cao bảo mật dữ liệu.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN

Mở đầu Workshop, Anh Hiếu Nguyễn – Techdata đã chỉ ra những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt trong việc bảo mật dữ liệu, cách thức nâng cao hiệu quả công việc với giải pháp Microsoft 365, các tính năng đặc biệt của tiện ích Microsoft Teams, Microsoft OneDrive, giải pháp quản trị user với việc truy cập và định danh… Đặc biệt là giải pháp bảo mật toàn diện trên tất cả các thiết bị với MDM, Microsoft Defender… một cách an toàn và hiệu quả.

Bất ngờ hơn nữa, chương trình còn có sự xuất hiện của đại diện Microsoft 365 với những thông tin về mức độ rủi ro và chấp nhận trong bảo mật dữ liệu và những giải pháp thực thi hiệu quả… Khách hàng đã rất ấn tượng với những thông tin bổ ích và cách ứng dụng thực tế của giải pháp mà đại diện Microsoft chia sẻ.

Tiếp tục nội dung sự kiện, Anh Hùng Võ – IT Manager Mstar Corp đã kết hợp chia sẻ về vai trò của Mstar Corp trong việc triển khai Microsoft 365. Với việc trở thành đối tác chiến lược của Microsoft 365, Mstar Corp tự tin cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp hữu hiệu và tiên tiến nhất trong lĩnh vực CNTT. Anh Hùng Võ cũng chia sẻ thêm về các case study giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình triển khai Microsoft 365. Đồng thời nhấn mạnh về việc nâng cao bảo mật dữ liệu và chuyển đổi gói Microsoft 365.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của Mstar Corp – Microsoft 365 và TechData cũng đã trả lời các câu hỏi của khách hàng về các vấn đề khó khăn, những vướng mắc về cài đặt, triển khai giải pháp toàn diện và những mối lo ngại bảo mật dữ liệu với Microsoft 365.

“Trước đây doanh nghiệp chưa bao giờ sử dụng hết tiện ích của Microsoft 365 nhưng khi dịch bệnh covid-19 diễn ra thì tôi bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu thì thấy hệ sinh thái Microsoft 365 rất tiềm năng. Đặc biệt là những lợi ích không ngờ đến của Microsoft Teams tương thích trên các thiết bị. Qua sự kiện lần này, tôi càng hứng thú hơn với Microsoft 365 và những nội dung mà Mstar Corp chia sẻ!” – Anh Lê Việt Hưng, Giám đốc Indochina Phoenix Travel ấn tượng chia sẻ.

Ngoài ra, những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị đã được Mstar Corp trao cho những vị khán giả may mắn nhất. Các khách mời đã rất hài lòng với khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình. Đặc biệt, những chia sẻ của các diễn giả đã được khách hàng đánh giá rất cao về tính thực tiễn và dễ áp dụng. 

Kết thúc sự kiện Mstar Corp xin chân thành cảm ơn các diễn giả, đối tác và khách mời đã tham gia sự kiện và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình. Mstar Corp tin rằng sự kiện này đã mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác ở nhiều góc độ khác nhau. Mstar Corp sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN