Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[18.3.2023] Mstar Corp gây ấn tượng với Workshop “Digital Transformation: The Roadmap and Begin”

Workshop “Digital Transformation: The roadmap and begin” được tổ chức bởi Mstar Corp – Đối tác chiến lược, Nhà phân phối Synology C2 tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp và quản lý trong nhiều lĩnh vực. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng chuyển đổi số hiện nay và tìm ra các phương pháp để áp dụng chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh của mình để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và tăng cường độ cạnh tranh trên thị trường. Workshop “Digital Transformation: The roadmap and begin” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đã được diễn ra thành công tốt đẹp với những nội dung, chủ đề bổ ích.

Xem thêm video tại đây

Vào ngày 18/3/2023, Mstar Corp đã tổ chức thành công Workshop “Digital Transformation: The roadmap and begin” tại EdenStar Saigon Hotel – Số 38, Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ doanh nghiệp và IT Manager ở các lĩnh vực tham dự

Chuyển đổi số đã trở thành yếu tố không thể thiếu để các doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường độ cạnh tranh trên thị trường. Sự hiện diện của các chuyên gia có kinh nghiệm cùng những chia sẻ và giải pháp về chuyển đổi số cũng đã làm cho hội thảo trở nên hấp dẫn hơn đối với người tham dự.

Nội dung chính tại Workshop

Mở đầu Workshop là phần chia sẻ của Mr. Hải Phạm – FOUNDER ITLC, Quản lý cấp cao 22+ năm trong ngành IT, Former CTO, Digital Architect/Mentor/Advisor với những thông tin giúp cho người tham dự một cái nhìn tổng quan và tư duy về quá trình chuyển đổi số. Bên cạnh đó, cung cấp góc nhìn tổng quan về hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp tìm hiểu những kỹ năng và chiến lược cần thiết để thành công trong chuyển đổi số. Hỗ trợ cho doanh nghiệp tạo ra các ý tưởng đột phá, giúp phát triển và tăng trưởng kinh doanh. Nhờ đó, các doanh nghiệp đã có thể áp dụng những kiến thức mới này vào hoạt động kinh doanh của mình, nâng cao hiệu quả và đạt được thành công trong thời đại số hóa.

Tiếp tục nội dung chương trình, Mr. Tu Le – Business Development Manager, hơn 5 năm trong lĩnh vực CNTT chia sẻ về việc tầm quan trọng của việc quản lý và bảo vệ dữ liệu tập trung, và anh đã cung cấp thông tin cập nhật xu hướng quản lý dữ liệu mới nhất, biện pháp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp trước những cuộc tấn công mạng với NAS Synology, và không ngừng tại đó anh Tú Lê đã cho chúng ta thấy được một bức tranh về việc đặt mục tiêu cho doanh nghiệp thông qua giải pháp tích hợp quản lý công việc, chăm sóc khách hàng. Đối giải pháp này, khi doanh nghiệp áp dụng và triển khai vào hệ thống vận hành sẽ thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên, cải thiện chất lượng quản lý và giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó, đã giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về sự quan trọng của việc thiết lập mục tiêu và quản lý hiệu quả để đạt được thành công trong thời đại số hóa ngày nay.

Ngoài các phần chia sẻ và trao đổi kiến thức, hội thảo cũng có các hoạt động giải trí và tương tác giữa người tham dự và các diễn giả. Phần giao lưu hỏi đáp với diễn giả đã tạo ra một môi trường tương tác tích cực giữa các khách mời và diễn giả. Đây là cơ hội để khách mời có thể trao đổi kiến thức và kinh nghiệm của mình, đặt câu hỏi và chia sẻ quan tâm về chuyển đổi số với diễn giả. Bất ngờ hơn, chúng ta đã được nghe những chia sẻ đầy thú vị về hành trình khởi nghiệp và ứng dụng chuyển đổi số của anh Nguyễn Hải Đăng – Co-founder Mstar Corp.

Rất nhiều phần quà, phần thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân may mắn trong phần giao lưu giữa diễn giả và khách mời. Đặc biệt, giải thưởng là NAS Synology DS420+ đã được trao cho khách mời trong Vòng quay may mắn, một điều đặc biệt mà Mstar Corp mang đến cho người tham dự sự kiện.

Workshop “Digital Transformation: The Roadmap and Begin” đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng quản lý, doanh nghiệp, tạo ra một diễn đàn tuyệt vời để chia sẻ và học hỏi về chuyển đổi số, cũng như giúp Mstar Corp tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số.

Kết thúc sự kiện, Mstar Corpđơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi số, gửi lời cảm ơn đến các diễn giả, khách mời đã tham gia và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Mstar Corp trong những sự kiện tương lai.

Một số hình ảnh tại Workshop

 

Thông tin liên hệ Mstar Corp

Website: mstarcorp.vn hoặc mstartech.vn
Hotline: ‭0943.199.449 – ‭0909.514.461
Email: info@mstarcorp.vn
Add: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội