Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp cung cấp giải pháp Google Workspace cho mọi doanh nghiệp

Nội dung bài viết

Mstar Corp được biết đến là công ty CNTT chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới về triển khai cho các doanh nghiệp. Cùng với đó, Mstar Corp cũng đã trở thành Service Provider ( triển khai dịch vụ ) duy nhất của hãng Synology tại Việt Nam, là đối tác chiến lược của Seagate, Shuttle,…Ngoài ra, Mstar Corp cũng cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp như: Cho thuê IT, cho thuê NAS Synology, cho thuê trung tâm lưu trữ dữ liệu,.. Hiện nay, Mstar Corp cũng đã trở thành đối tác của Google, do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho người đọc thêm 1 giải pháp dành từ Googel cho doanh nghiệp đó là Google Workspace.

Đầu tiên, sẽ cùng tìm hiểu về Google Workspace nhé.

Google Workspace là tên dịch vụ mới của Google có tên gọi trước đây là G Suite, Vậy G Suite là gì ?

Dịch vụ bắt đầu vào năm 2016, dành cho các tổ chức sử dụng các dịch vụ Google với tên miền của chính họ, có trả phí hàng tháng.

Thay vì duy trì bộ nhớ mạng, máy chủ email và các công cụ khác nhau của riêng họ, G Suite cho phép các tổ chức sử dụng bộ công cụ cộng tác và năng suất dựa trên đám mây của Google làm phụ trợ cho doanh nghiệp của họ.

Bộ G Suite đầu tiên bao gồm Gmail, Google Talk, Google Calendar và Google Page Creator. Qua thời gian, nó mở rộng thêm Google Docs, Sheets, Slides, Forms, Google Drive, Google Chat và Meet).

Tất cả các công cụ trên đều có thể sử dụng miễn phí, nhưng chúng sẽ thiếu một số tính năng nhất định. Người dùng G Suite sẽ có thể tùy chỉnh domain (ví dụ: sẽ không còn là abc@gmail.com nữa mà sẽ là abc@mstarcorp.vn), lưu trữ đám mây, các công cụ admin, hỗ trợ khách hàng 24/7 và nhiều hơn nữa.

Google Workspace khác gì với G Suite ?

Ngoài những chức năng như G Suite thì Google Workspace được mở rộng thêm một số dịch vụ để gắn kết các dịch vụ cũ và mới. Ngoài ra, những tính năng có thêm hỗ trợ rất nhiều cho việc làm việc nhóm ngay cả khi bạn đang ở trong nhà để có thể khắc phục được tình hình dịch bệnh như đợt dịch Covid vừa rồi.

Tiếp theo là cách hoạt động của Google Workspace

Mọi gói đăng ký Google Workspace đều cung cấp những tính năng bao gồm email tùy chỉnh, cuộc họp video, Lịch, Tài liệu và nhiều công cụ cộng tác và giao tiếp khác cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang quay lại văn phòng, làm việc tại nhà, làm việc từ xa với thiết bị di động của mình hay kết nối với khách hàng, Google Workspace là cách tốt nhất để tạo, giao tiếp và làm việc nhóm.

Dưới đây là 4 tính năng của Google Workspace:

  • Lên lịch cho các sự kiện trong Lịch tại các thời điểm phù hợp với mọi người và nhận lời nhắc về cuộc họp trực tiếp trong hộp thư Gmail.
  • Sử dụng Drive để lưu trữ và truy cập vào hơn 40 định dạng tệp phổ biến, bao gồm cả video, hình ảnh, tài liệu Microsoft Office và tệp PDF.
  • Làm việc dù có kết nối Internet hay không.
  • Tạo bảng tính mới và chỉnh sửa đồng thời cùng những người khác trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cần làm gì để sử dụng được Google Workspace ?

Đơn giản chỉ cần liên hệ với đội ngũ Mstar Corp sẽ được hỗ trợ tư vấn triển khai nhanh chóng.  Đội ngũ kỹ thuật Mstar Corp đã có kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội