Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Màn hình quảng cáo ngoài trời là một xu hướng mới hiện nay với những tính năng nổi bật. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ưu điểm màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo ngoài trời (Digital Signage) là hệ thống màn hình kỹ thuật số được thiết kế và tích hợp ứng dụng để phát quảng cáo ngoài trời một cách liên tục và hiệu quả nhất. Với thiết kế vượt trội, độ bền cao, chịu được tác động trực tiếp môi trường khắc nghiệt nên hình ảnh trình chiếu tới khán giả luôn rõ ràng, sắc nét mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời.

Ngoài ra, đối với hình thức ngoài trời thì việc trình chiếu bằng màn hình quảng cáo luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối. Mọi người dễ dàng quan sát, chú ý và thu hút bởi quảng cáo bằng video clips hơn là hình ảnh trên banner thông thường.

Với banner hay tờ rơi, khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thì chất lượng hình ảnh sẽ giảm sút, thông tin có thể bị sai lệch. Còn màn hình quảng cáo ngoài trời thì không, với thiết kế chống chọi với thời tiết và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt (0 đến 50 độ C).

Chính vì tuổi thọ và độ bền cao nên chi phí về dài hạn được giảm xuống đáng kể. Đối với màn hình quảng cáo thì việc cập nhập hoặc thay đổi nội dung trình chiếu rất dễ dàng, còn tờ rơi hay banner nếu có in ấn bị sai sót thì phải hủy toàn bộ và in lại.

Màn hình quảng cáo ngoài trời cung cấp bởi MSTAR CORP

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo ngoài trời nhưng công ty Mstar Corp luôn là nơi được quan tâm đến hàng đầu bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Mstar Corp là Trung tâm Dịch vụ duy nhất của Synology tại VN – đáp ứng tất cả các yêu cầu trong việc tư vấn và triển khai giải pháp cho các tổ chức và doanh nghiệp

Trên đây, chúng tôi đã mang đến những thông tin lợi ích về việc sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời đến quý khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP.VN

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *